“Từ khóa” cho 12 cung Hoàng đạo trong tuần mới

Một vài lưu ý nho nhỏ sau đây có thể sẽ giúp 12 cung Hoàng đạo rất nhiều trong tuần mới này đấy!

Bạch Dương (21/3 – 19/4) – Không được nản lòng

Kế hoạch của Bạch Dương rất có thể sẽ gặp nhiều khó khăn trong khoảng thời gian đầu, hãy giữ cho mình nguồn năng lượng tích cực và không được bỏ cuộc nhé!

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) – Dọn dẹp rắc rối

Rất nhiều rắc rối trong quá khứ sẽ được Kim Ngưu một tay “dẹp sạch” trong tuần này. Bạn sẽ mất khá nhiều năng lượng đấy!

Song Tử (21/5 – 21/6) – Trái tim “rung rinh”

Có vẻ như Song Tử sẽ cảm nắng một đối tượng mới trong tuần này. Đó có thể là một cô nàng/anh chàng ngay cơ quan làm việc. Lên kế hoạch “cưa cẩm” đối phương ngay nào.

Cự Giải (22/6 – 22/7) – Mong mỏi về nhà

Nếu là một Cự Giải xa nhà, bạn sẽ có cảm giác mong muốn được trở về vào 7 ngày sắp tới này. Đừng để bất cứ điều gì ngăn cản bạn, hãy về thăm gia đình ngay khi có dịp Cự Giải nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8) – Tò mò gây chuyện

Sư Tử sẽ dính phải một vài rắc rối trong tuần này nếu cứ thích ra vẻ và xen vào chuyện người khác. Hãy hoàn thành chuyện của mình và nắm bắt tốt những cơ hội của tuần này nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9) – Mong muốn đổi mới

Xử Nữ sẽ bỗng dưng muốn “f5″ lại cuộc sống của mình vào những ngày này. Hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi quyết định từ bỏ một thứ gì đó nhé!

Thiên Bình (23/9 – 22/10) – Thẳng thắn là tốt nhất

Thiên Bình sẽ có nhiều can đảm hơn để nói chuyện thẳng thắn với mọi người vào tuần này. Các mối quan hệ xã hội của bạn sẽ khăng khít hơn nhờ đó.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11) – Bày tỏ tình cảm

Bọ Cạp sẽ bỗng dưng muốn bày tỏ với “người ấy” hết mọi tình cảm của mình trong tuần này. Hãy chuẩn bị thật chu đáo Bọ Cạp nhé!

Nhân Mã (22/11 – 21/12) – Thấu hiểu bạn bè

Vào tuần này, Nhân Mã có thể sẽ phải đóng vai “quân sư tình cảm” bất đắc dĩ cho người bạn thân của mình. Hãy kiên nhẫn với họ, đưa ra những lời khuyên chân thành và thật lòng nhất.

Ma Kết (22/12 – 19/1) – Lắng nghe bản thân

Ma Kết sẽ khá băn khoăn với nhiều quyết định liên quan đến tương lai của bản thân trong tuần này. Hãy lắng nghe ước muốn của bản thân, đừng lấy cho mình một lựa chọn mà bản thân không mong muốn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2) – Hết thời gian

Bảo Bình đang “chạy nước rút” cho các dự án hiện tại của mình. Không còn thời gian để bạn thảnh thơi nữa, hãy nhanh chân lên nếu muốn mọi thứ tiến triển như đúng kế hoạch.

Song Ngư (19/2 – 20/3) – Nổi loạn một chút

Thay vì những điều cũ kĩ luôn xảy ra hằng ngày, Song Ngư sẽ có ước muốn đổi mới một vài thứ trong tuần. Hãy lên kế hoạch hợp lí, nhớ là phải đổi mới nhiều điều tích cực và tránh những điều xấu đi nhé!

Theo Thời Đại

Related

Cung hoàng đạo 4293965203010730442

Đăng nhận xét

emo-but-icon

NHẬN TIN TỨC HÀNG NGÀY QUA EMAIL


Trong ngày

Bình luận

Tổng số lượt xem trang

Người theo dõi

Xem nhiều

item