Trải nghiệm kì diệu từ người phụ nữ từng vật lộn với Tử thần để trở về cuộc sống

(TinTucSao) Một người đã chết vì ung thư lại sống lại như một kỳ tích? Bạn có tin điều kì diệu này xảy ra trên đời không?

Mọi người đều đã tự hỏi chuyện gì sẽ xảy đến với mình khi phải từ giã cõi đời này, và cho dù họ có băn khoăn bao nhiêu đi chăng nữa thì cũng không có ai biết được sự thực. Tất nhiên, trừ khi có ai đã bước sang thế giới bên kia và quay trở lại.

Nhiều người còn không thể tưởng tượng nổi cuộc sống sau cái chết sẽ tiếp nối như thế nào, nhưng có một người phụ nữ đã thực sự sống lại sau khi chết vì ung thư giai đoạn cuối và bà nói rằng bà đã có một trải nghiệm siêu thực đã khai sáng cho bà về thế giới bên kia.

Sau khi được chẩn đoán mắc phải ung thư hạc bạch huyết Hodgkin và chiến đấu với căn bệnh này 4 năm, Anita Moorjani đã chết đi và sống lại, khỏe mạnh và không có chút ung thư nào cả. Các bác sĩ không thể tin nổi, nhưng họ nghĩ rằng cơ thể của bà Moorjani đã phản ứng rất nhanh với việc hóa trị và giúp bà trở về từ cõi chết.

Bald woman suffering from cancer in hospital

Moorjani mắc phải căn bệnh hiểm nghèo ung thư

Tuy nhiên, khi Moorjani thức dậy vào một buổi sáng, bà nhận ra bà không thể cử động nổi cơ thể mình. Chồng bà ngay lập tức chạy tới bệnh viện. Các bác sĩ chỉ chẩn đoán bà chỉ còn sống được có 36 tiếng, vì bệnh ung thư của bà đã đến giai đoạn cuối. Bà bắt đầu bị suy tạng, và mọi thứ càng ngày càng tăm tối đối với bà.

Sau khi bất tỉnh, Moorjani nhận ra bà vẫn có thể cảm nhận môi trường xung quanh và vẫn còn giữ được nhận thức. Bà nghe thấy lời nói chuyện giữa các bác sĩ và chồng bà, và thậm chí bà còn biết được em trai bà đang chuẩn bị lên máy bay từ Ấn Độ tới Hồng Kông để thăm bà.

p03mkqz8

Bà chìm trong thế giới tối tăm của cái chết

Tuy nhiên, phần sau của câu chuyện mới làm trải nghiệm của bà xứng đáng hai chữ “đổi đời”:

“…Tôi đã thực sự “bước chân” sang một không gian khác. Tôi đã được đắm chìm trong tình yêu thương. Tôi cũng được khai sáng hoàn toàn về lý do mà tôi mắc ung thư, lý do tôi lại được sinh ra trên cõi đời này, mọi người trong gia đình của tôi giữ vai trò gì trong cuộc sống của tôi và cả cuộc sống của mọi người khác, và cách mà mọi thứ xoay vần trong tự nhiên.”

“Những kiến thức và sự khai sáng mà tôi nhận được khi đang nằm trong trạng thái đó, không có từ ngữ nào có thể tả nổi. Tôi đã ở một nơi mà tôi thấu hiểu mọi thứ rõ ràng hơn rất nhiều so với những gì chúng ta hiểu được ở thế giới ba chiều này. Tôi nhận ra ý nghĩa của món quà cuộc sống, nhận ra rằng tôi được bao bọc bởi những linh hồn yêu thương luôn ở bên cạnh tôi ngay cả khi tôi không biết.”

30378-heaven-clouds-light.1200w.tn

Bà như bước vào một thế giới khác – nơi bà khai sáng mọi thứ

Moorjani không chỉ chết đi và sống lại, mà căn bệnh ung thư của bà cũng biến mất hoàn toàn. Các bác sĩ không thể tin nổi và đã giữ bà lại để làm một loạt các xét nghiệm trước khi cho phép bà ra viện.

“Các bác sĩ đều cảm thấy khó hiểu, nhưng họ bảo tôi rằng có thể là do tôi đã có phản ứng nhanh với quá trình hóa trị. Chính vì họ không hiểu chuyện gì đã và đang xảy ra, họ bắt tôi phải qua xét nghiệm này đến kiểm tra khác, và tất cả các xét nghiệm đều ra kết quả bình thường. Qua từng xét nghiệm tôi lại càng thấy mình có sức sống hơn. Tôi đã phải chụp cắt lớp toàn bộ cơ thể một lần, và vì các bác sĩ không thể tin được là không có bệnh, họ bắt bác sĩ X quang chụp cho tôi một lần nữa!”

cedar-on-log

Moorjani sống lại như một kỳ tích

Những người khác cũng đã từng chết đi và sống lại hoặc có một trải nghiệm cận kề với cái chết đều nói rằng họ có chung trải nghiệm và cảm xúc. Hiệp hội Quốc tế về Nghiên cứu trải nghiệm cận tử định nghĩa trải nghiệm cận tử là “một trải nghiệm chủ quan được những người sau khi vào giai đoạn gần chết thuật lại. Trong giai đoạn cận tử, một người hoặc đã chết lâm sàng, gần như đã chết hoặc trong tình huống mà cái chết là không tránh khỏi hoặc có khả năng rất cao.”

Các bác sĩ nghĩ rằng Moorjani đã có một trải nghiệm cận tử, mặc dù những người khác đã có những trải nghiệm tương tự, trải nghiệm của Moorjani còn siêu thực hơn vì bà đã thực sự chết đi và sống lại.

Hồng Ngọc/Theo Thethaovaxahoi.vn

Related

Đời sống 3333045173080744975

Đăng nhận xét

emo-but-icon

NHẬN TIN TỨC HÀNG NGÀY QUA EMAIL


Trong ngày

Bình luận

Tổng số lượt xem trang

Người theo dõi

Xem nhiều

item