‘Thần tiên tỷ tỷ’ Lưu Diệc Phi gây sốc với gương mặt trắng bệch, cằm nọng mỡ

(TinTucSao) - Nhan sắc hiện tại của Lưu Diệc Phi khiến cho mọi người không khỏi ngỡ ngàng.

Vừa qua, Lưu Diệc Phi, Dương Dương cùng bé Bành Tử Tô đã có buổi tham gia họp báo của ‘Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa’ bản điện ảnh.

luu diec phi blogtamsuvn (3) ‘Gia đình 3 người’ đã nhanh chóng trở thành tâm điểm “nhan sắc” trên mạng xã hội. Rất nhiều người dành lời khen ngợi cho Bạch Thiển, Dạ Hoa cùng A Ly bản điện ảnh.

luu diec phi blogtamsuvn (11)Xuất hiện trước truyền thông, “Thần tiên tỷ tỷ” diện chiếc váy đỏ rực rỡ và luôn miệng tươi cười.

Xem thêm: 7 cảnh nóng ‘cháy’ màn ảnh của Song Joong Ki, Song Hye Kyo mà xem được cũng phải ‘tím mặt’

luu diec phi blogtamsuvn (12)Tuy nhiên, điều khiến mọi người phải giật mình hơn cả chính là lớp trang điểm trắng bệch đến mức đáng sợ, không “tiệp” với màu cổ của Lưu Diệc Phi. 

luu diec phi blogtamsuvn (10)Vì 2 phần da không đồng màu nên trông ‘thần tiên tỷ tỷ’ khá đáng sợ. 

luu diec phi blogtamsuvn (1)Không chỉ bị thợ trang điểm ‘hãm hại’ mà ‘thần tiên tỷ tỷ’ còn để lộ phần cằm nọng ngấn mỡ, gây mất điểm trong mắt người hâm mộ.

luu diec phi blogtamsuvn (2)

Nhìn thấy hình ảnh kém sắc này của Lưu Diệc Phi, nhiều người để lại nhận xét rằng: “Trước đây thấy Lưu Diệc Phi rất đẹp, nhưng sau khi xem những hình ảnh này, tôi lại thấy gương mặt của cô ấy cứ kỳ kỳ sao ý”, “Càng ngày càng xuống sắc”, “Lưu Diệc Phi già quá”,…

luu diec phi blogtamsuvn (5)Một số hình ảnh đời thường mới nhất của Lưu Diệc Phi.

luu diec phi blogtamsuvn (7)

luu diec phi blogtamsuvn (6)Mặc dù bị chê kém sắc theo thời gian nhưng Lưu Diệc Phi vẫn khiến nhiều người phải ngỡ ngàng với diện mạo đời thường của mình.

luu diec phi blogtamsuvn (8)

luu diec phi blogtamsuvn (9)Chỉ trang điểm nhẹ nhàng nhưng Lưu Diệc Phi vẫn toát lên khí chất thanh tao, nhẹ nhàng của mình.

Hana.T/Theo thethaovaxahoi.vn

Related

sao 1168375335274884762

Đăng nhận xét

emo-but-icon

NHẬN TIN TỨC HÀNG NGÀY QUA EMAIL


Trong ngày

Bình luận

Tổng số lượt xem trang

Người theo dõi

Xem nhiều

item