Sơn Tùng M-TP khiến Fan ‘đứng ngồi không yên’ với bản remix và MV 360 độ của Lạc Trôi

Bạn có cảm thấy 'đã' khi xem MV mới và bản remix này không?

Sau ca khúc Nơi này có anh được tung ra hồi đầu năm, thay vì trình làng sản phẩm mới toanh, Sơn Tùng M-TP tiếp tục khiến khán giả bất ngờ khi giới thiệu MV Lạc Trôi 360 độ phiên bản remix. MV 360 độ là thể loại MV được nhiều nghệ sỹ trên thế giới áp dụng cho các sản phẩm âm nhạc, Sơn Tùng M-TP là một trong số ít những ca sĩ Việt Nam thực hiện điều này. Bởi nam ca sĩ là người thích khám phá và thực hiện những điều mới lạ.

Đặc biệt, đây cũng là lần đầu tiên, nam ca sĩ gốc Thái Bình tung một bản remix ca khúc của mình sau khi ra mắt. Bối cảnh chính của MV 360 Lạc Trôi vẫn là hình ảnh cung điện. Một khung cảnh nguy nga, lộng lẫy từ bên trong cung điện cho đến bên ngoài.

Với tính chất MV 360 độ, khiến người xem dễ dàng cảm nhận được chính mình đang lạc vào trong một khung cảnh cung điện nhưng bên cạnh sự nguy nga, tráng lệ đó vẫn là sự cô đơn, lạc lõng như nội dung chính của ca khúc Lạc Trôi.

Tuy nhiên, với hiệu ứng ánh sáng và âm thanh được phù phép bởi Triple D khiến khán giả khó mà ‘ngồi yên’ với MV 360 Lạc Trôi.

Khung cảnh như cung điện to lớn với hiệu ứng hình ảnh bắt mắt

‘Ca khúc này cũng là một trong số những sáng tác mà Tùng tâm đắc nhất và đánh dấu một bước ngoặt trong sự nghiệp âm nhạc. Quan trọng hơn là ca khúc này có thể làm mới và đẩy cảm xúc người nghe lên cao trào được.

Vì vậy, Tùng quyết tâm làm mới ca khúc này, khoác một chiếc áo mới sôi động, mạnh mẽ hơn cho Lạc Trôi xem như là một món quà dành tặng đến người hâm mộ vì đã ủng hộ anh chàng, góp phần giúp ca khúc này tạo nên những kỷ lục khi vừa ra mắt.

Sau khi có ý tưởng, Tùng trao đổi với Triple D và anh ấy cũng có chung suy nghĩ. Cho nên, hai anh, em bắt tay vào làm mới Lạc Trôi. Thật sự, nếu không phải Triple D thì khó ai có thể làm mới được Lạc Trôi. Hi vọng mọi người sẽ ủng hộ Lạc Trôi phiên bản mới của Tùng’ – Sơn Tùng M-TP chia sẻ lý do làm mới siêu hit Lạc Trôi.

Lạc Trôi là ca khúc đánh dấu bước ngoặt trong sự nghiệp của Sơn Tùng M-TP, sản phẩm đầu tiên anh chính thức hoạt động trong vai trò độc lập. Ngay khi vừa ra mắt, bài hát đã tạo nên một cơn sốt trên cộng đồng trong một thời gian dài, trở thành ca khúc đầu tiên của Việt Nam đạt 5 triệu lượt xem sau 1 ngày ra mắt và ca khúc đạt 100 triệu lượt xem trong thời gian nhanh nhất.

Luôn biết cách làm mới hình ảnh và âm nhạc của mình nên mỗi sản phẩm âm nhạc của Sơn Tùng M-TP đều thu hút sự theo dõi của rất nhiều người. Cho nên, dù chỉ là bản remix nhưng Lạc Trôi hứa hẹn cũng sẽ khiến fan hâm mộ của chàng ca sĩ này ‘đứng ngồi không yên’.

Hiện nay, Sơn Tùng M-TP cũng đang gấp rút hoàn thành dự án mới của mình.

Theo Báo Đất Việt

Related

Âm nhạc 8010601063040507967

Đăng nhận xét

emo-but-icon

NHẬN TIN TỨC HÀNG NGÀY QUA EMAIL


Trong ngày

Bình luận

Tổng số lượt xem trang

Người theo dõi

Xem nhiều

item