Phi Thanh Vân tiết lộ để lại 20 tỷ cho con trai và từ chối 30 người đàn ông theo đuổi

Những con số này một lần nữa khiến công chúng có cái nhìn khác về 'Nữ hoàng dao kéo'.

Tối qua, Phi Thanh Vân xuất hiện tại một sự kiện với chiếc đầm ôm, khoe đường cong cơ thể. Sau khi hoàn thành ca “đại phẫu thuật”, nhan sắc và thân hình của nữ diễn viên cũng trở nên gợi cảm hơn.

Phi Thanh Vân xuất hiện với ba vòng bốc lửa

Sau khi ly hôn, Phi Thanh Vân dành nhiều thời gian để chăm sóc con trai và chăm chỉ làm việc. Nữ diễn viên tiết lộ, cô miệt mài kinh doanh và số tài sản dành cho con trai hiện nay đã lên đến 20 tỷ. Tuy nhiên, Phi Thanh Vân cho rằng đó là con số quá ít, cô sẽ phải kiếm thêm tiền để lo cho tương lai của con một cách tốt nhất. Trước đây, Phi Thanh Vân chia sẻ đã từng có đến 20 người đàn ông thành đạt, đẹp trai trên toàn quốc theo đuổi nhưng đến nay con số đó đã lên khoảng 30 người. Lý do Phi Thanh Vân từ chối là vì bản thân không cần một người đàn ông giàu có về vật chất bởi cô đủ điều kiện để chăm lo cho mình và con.

Khi nhắc đến chuyện sẽ giải nghệ, Phi Thanh Vân lập tức phản pháo. Nữ diễn viên chưa bao giờ khẳng định mình sẽ không hoạt động nghệ thuật vì thế mọi người đừng vội chỉ trích cô chiêu trò hay đánh bóng tên tuổi.

Theo GĐVN

Related

sao 8347609747698483047

Đăng nhận xét

emo-but-icon

NHẬN TIN TỨC HÀNG NGÀY QUA EMAIL


Trong ngày

Bình luận

Tổng số lượt xem trang

Người theo dõi

Xem nhiều

item