Những thềm ngực gợi cảm nhất phim cổ trang

Lý Y Hiểu, Phạm Băng Băng, Củng Lợi, Liễu Nham, Trương Hinh Dư… là những mỹ nhân gây sốt khi liên lục khoe 'gò bồng đảo' trong phim cổ trang.

Những thềm ngực gợi cảm nhất phim cổ trang - 1“Đát Kỷ” Lý Y Hiểu mới đây đã gây tranh cãi với tạo hình quá gợi cảm trong Anh hùng phong thần 2.

Những thềm ngực gợi cảm nhất phim cổ trang - 2Ngay khi phim ra mắt, một số cảnh hở hang, khoe ngực trên đã bị Cục Điện ảnh “tuýt còi” và bước vào “vết xe đổ” giống Võ Tắc Thiên truyền kỳ đã phát sóng trước đó.

Những thềm ngực gợi cảm nhất phim cổ trang - 3

Bộ trang phục cách tân mà Lý Y Hiểu mặc không chỉ không được lòng giới truyền thông mà nhiều khán giả yêu phim ảnh còn “ném đá” không thương tiếc. Nhiều người cho rằng, tạo hình này không phù hợp để chiếu trên truyền hình.

Những thềm ngực gợi cảm nhất phim cổ trang - 4Phạm Băng Băng là cái tên hot nhất màn ảnh 2014 vừa qua với vai diễn để đời Võ Tắc Thiên trong Võ Tắc Thiên truyền kỳ.

Những thềm ngực gợi cảm nhất phim cổ trang - 5Mỹ nhân họ Phạm được mệnh danh là Võ Tắc Thiên sexy và gợi cảm nhất trên màn ảnh.

Những thềm ngực gợi cảm nhất phim cổ trang - 6Trong phim, Băng Phạm diện hơn 200 bộ trang phục khác nhau.

Những thềm ngực gợi cảm nhất phim cổ trang - 7Do dàn mỹ nhân trong phim diện trang phục quá mức gợi cảm mà Võ Tắc Thiên truyền kỳ bị cắt đi những phân đoạn hở hang khiến dân tình xôn xao một thời gian.

Những thềm ngực gợi cảm nhất phim cổ trang - 8Trước đó, Băng Phạm cũng diện bộ trang phục tương tự khi vào vai Dương Quý Phi trong Đại Đường phù dung viên.

Những thềm ngực gợi cảm nhất phim cổ trang - 9Không chỉ có nữ chính Phạm Băng Băng mà dàn mỹ nhân phụ trong phim cũng diện trang phục tương tự. Trong ảnh là Từ Hiền Phi Trương Quân Ninh.

Những thềm ngực gợi cảm nhất phim cổ trang - 10Vẻ đẹp dịu dàng, mỏng manh của Trương Quân Ninh khiến nhiều khán giả yêu thích.

Những thềm ngực gợi cảm nhất phim cổ trang - 11U50 Châu Hải My khoe nhan sắc quyến rũ đầy gợi cảm khi vào vai Thục Phi.

Những thềm ngực gợi cảm nhất phim cổ trang - 12Vẻ đẹp không tuổi của cô khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng.

Những thềm ngực gợi cảm nhất phim cổ trang - 13“Lý Mạc Sầu” Trương Hinh Dư khoe vẻ đẹp nóng bỏng, gợi cảm trong bom tấn cổ trang.

Theo Dân Việt

Related

Phim 5758478149560901633

Đăng nhận xét

emo-but-icon

NHẬN TIN TỨC HÀNG NGÀY QUA EMAIL


Trong ngày

Bình luận

Tổng số lượt xem trang

Người theo dõi

Xem nhiều

item