Những tác hại kinh hoàng khi bọc răng sức bạn nên biết

(TinTucSao) - Bọc răng sứ gần như có thể khắc phục ngay lập tức các khiếm khuyết về răng, thế nhưng hãy cân nhắc thật kĩ trước khi quyết định nhé!

Thời gian gần đây, xu hướng bọc răng sứ đã trở thành hot trend ở Việt Nam, từ người thường đến các diễn viên nổi tiếng, từ những người mắc các khiếm khuyết về răng đến những người có điều kiện và mong muốn sở hữu một hàm răng trắng sáng. Thế nhưng, không ít trường hợp phải chịu những hậu quả khủng khiếp vì kém hiểu biết khi bọc răng sứ:

rang-su-blogtamsuvn

Xem thêm: Bà xã Lê Hoàng chia sẻ bí kíp giảm 14kg thần tốc chỉ sau 3 tuần

- Răng ê buốt, khó chịu khi nhai, ăn do bị mài quá nhiều khi làm.

- Viêm nhiễm mô mềm, nướu lợi.

- Viền răng bị đen.

- Dị ứng với các chất liệu của răng sứ.

- Khi ăn không thoải mái, cảm giác bị cộm trong miệng.

Vai trò quan trọng nhất của hàm răng là ăn nhai. Vì thế, dù cho mục đích bạn đi bọc răng sứ là gì thì điều này vẫn phải đặt lên vị trí hàng đầu. Do đó, vấn đề an toàn cho ‘’bộ nhai’’ cần phải được đảm bảo.  Để hạn chế tối đa rủi ro khi bọc răng sứ, hãy lưu ý đến 3 lý do dẫn đến hậu quả bọc răng sứ dưới đây:

1. Chọn địa chỉ nha khoa kém chất lượng

Với những cơ sở này, mục tiêu thương mại sẽ đặt lên hàng đầu, họ sẽ không cẩn thận trong quá trình thực hiện cho khách hàng dẫn đến hậu quả đáng tiếc. Tuy vậy nhưng nhiều người vẫn thực hiện là vì họ đánh trúng tâm lý ham rẻ hoặc giảm giá, khuyến mại để thu hút khách hàng.

rang-su-blogtamsuvn1

Điều này hoàn toàn sai lầm, vì kỹ thuật thực hiện không chuẩn không chỉ ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ mà còn tác động rất lớn đến khả năng ăn, nhai sau này. Chưa kể đến những trung tâm nha khoa kém chất lượng hầu như không có chính sách bảo hành tốt cho khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ.

2. Bác sĩ tay nghề kém

Có một thực tế là trung tâm nha khoa tốt nhưng chưa chắc tay nghề bác sĩ thực hiện cho bạn đã cao, vì trình độ chuyên môn này không đồng đều nhau. Khi quảng cáo, các trung tâm thường chỉ giới thiệu 1,2 chuyên gia giỏi nhưng khi lúc làm lại là một người khác. Những bác sĩ trình độ kém, thiếu kinh nghiệm có thể gây ra một vài sai sót khi thực hiện và người phải gánh chịu hậu quả không ai khác ngoài bạn.

rang-su-blogtamsuvn2

Xem thêm: 4 loại quả càng ăn cân nặng càng tăng ầm ầm

3. Máy móc, kỹ thuật không đủ tiêu chuẩn

Máy móc, thiết bị công nghệ đủ tiêu chuẩn phải đáp ứng được yêu cầu mà Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu đề ra. Những nơi không có đủ tài chính để trang bị đầy đủ cơ sở vật chất mà đặt mua những thiết bị kém chất lượng khiến răng sứ sau khi bọc không đạt được kết quả tốt về thẩm mỹ và độ bền.

rang-su-blogtamsuvn3

Hà Trần/ Theo Thethaovaxahoi.vn

Related

Đẹp 5429250692257847642

Đăng nhận xét

emo-but-icon

NHẬN TIN TỨC HÀNG NGÀY QUA EMAIL


Trong ngày

Bình luận

Tổng số lượt xem trang

Người theo dõi

Xem nhiều

item