Những con giáp nữ sinh ra đã mang số mệnh giàu sang, chồng nào lấy được cũng sướng như tiên

Nếu là một trong số 3 con giáp này, bạn hãy tự tin vì mình sinh ra đã mang số mệnh vượng phu ích tử.

Tuổi Tỵ

Nữ giới tuổi Tỵ thường được nhận xét là có tài ăn nói, khéo léo trong giao tiếp. Họ cũng có xu hướng may mắn về tiền bạc hơn những con giáp khác.

Kết hôn với con giáp này, cho dù thời gian đầu vợ chồng có thể khó khăn về kinh tế, nhưng nhờ sự khéo léo quán xuyến của người vợ tuổi Tỵ, giai đoạn này sẽ không kéo dài lâu. Từ năm 30 – 35 tuổi, hôn nhân của con giáp này có xu hướng trở nên viên mãn nhất, được chồng yêu chiều, dễ sinh con quý tử.

Nữ giới tuổi này cũng khá biết cách đối nhân xử thế nên được bạn bè, hàng xóm giúp đỡ, khiến chồng được hãnh diện.

Điểm yếu của con giáp này là đôi khi hay suy nghĩ, đa sầu đa cảm, nên trong cuộc sống vợ chồng, nam giới cần khéo léo trong cử chỉ và lời nói, để tránh cho vợ mình cảm thấy tủi thân.

Hình minh họa

Tuổi Mão

Phụ nữ tuổi Mão tuy bề ngoài có hơi ít nói và trầm tính, nhưng bản chất họ lại là người nhanh nhẹn, tháo vát và rất yêu thương chồng con. Nữ tuổi này thường không chọn cách phô trương, họ có xu hướng âm thầm vun đắp cho gia đình và luôn tìm mọi cách để gìn giữ hạnh phúc.

Trong cuộc sống, họ không ưa đôi co hay cãi cọ. Cách nghĩ của người tuổi Mão khá tích cực, chỉ cần mình chân thành thì sẽ được đền đáp, nên dù đối phương có nhất thời nóng nảy, phụ nữ tuổi này vẫn nhẫn nhịn chờ thời và làm chỗ dựa vững chắc cho chồng. Có vợ tuổi Mão làm hậu phương, các ông chồng cứ yên tâm mà kiếm tiền vì gia đình sẽ luôn yên ổn.

Tuổi Dần

Một số nam giới e ngại lấy vợ tuổi Dần vì quan niệm “Con gái tuổi Dần cao số, sát phu”, hay lo sợ tính cách có phần mạnh mẽ của nữ tuổi này sẽ lấn át chồng con trong đời sống gia đình. Thực tế là, ẩn sau vẻ ngoài gai góc của tuổi Hổ là một người phụ nữ nội tâm, biết cách vun vén cho gia đình cả về tinh thần và đời sống vật chất.

Người vợ tuổi Dần tuy có thể không thực sự khéo léo trong khoản ăn nói, nhưng lại rất biết cách kiểm soát chi tiêu. Họ cũng hay gặp may mắn trong vấn đề tài chính, nên chuyện cơm áo gạo tiền thường không làm khó được người tuổi này.

Ưu điểm của người vợ tuổi Dần là sự tự lập và đức hi sinh. Vốn tính cách mạnh mẽ, họ thà chịu khổ cực về bản thân còn hơn để chồng con bị thiếu thốn hay bị xã hội coi thường.

* Thông tin mang tính chất tham khảo.

Theo Vietnamnet

Related

Cung hoàng đạo 874926067234986821

Đăng nhận xét

emo-but-icon

NHẬN TIN TỨC HÀNG NGÀY QUA EMAIL


Trong ngày

Bình luận

Tổng số lượt xem trang

Người theo dõi

Xem nhiều

item