Nhan sắc chênh lệch của dàn thí sinh sơ khảo Hoa hậu Hoàn vũ phía Bắc

Hot girl Ngọc Nữ, người dẫn đầu vòng bình chọn online và Nguyễn Thị Anh, thí sinh cao 1,83 m từng thi 21 cuộc thi là những gương mặt nổi bật ở vòng sơ tuyển miền Bắc.

Vòng sơ tuyển, sơ khảo của Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam khu vực miền Bắc diễn ra vào ngày 6 và 7/9 tại trung tâm thương mại Savico Megamall, Hà Nội.   Nguyễn Thị Anh (váy đỏ) – cô gái 1,83 m từng thi 21 cuộc thi – nổi bật trong dàn thí sinh miền Bắc bởi chiều cao vượt trội.

Nổi bật không kém là Ngọc Nữ – một trong những thí sinh “hot” nhất Hoa hậu Hoàn vũ khu vực miền Bắc khi có lượng vote khủng trong vòng bình chọn Ảnh online – “Furturista – Universe Online”. Vòng thi quy tụ hàng trăm thí sinh đến từ Hà Nội, Phú Thọ, Quảng Ninh, Hải Phòng, Lào Cai, Lạng Sơn… Phần lớn đang là sinh viên hoặc làm việc trong các ngành nghề khác.

Ngọc Nữ và Nguyễn Thị Anh tạo dáng chung.

Tại vòng sơ tuyển, các thí sinh lần lượt trải qua các vòng thi: trình diễn, ứng xử, biểu diễn năng khiếu trước ban giám khảo và kiểm tra nhân trắc học.

Các thí sinh Ngọc Nữ, Nguyễn Thị Anh và Ngọc Anh. Hình ảnh trong vòng sơ tuyển sẽ được hé lộ ở tập phát sóng đầu tiên của chương trình Truyền hình thực tế “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”.

Vòng sơ tuyển được tổ chức liên tục 2 ngày với không khí căng thẳng, thế nhưng các thí sinh vẫn rất tự tin và có mặt từ sáng sớm để tìm kiếm cơ hội ghi tên mình vào danh sách top bán kết.

Ban tổ chức cũng mong muốn tìm kiếm được những gương mặt mới bên cạnh các thí sinh đã nổi tiếng để cuộc thi thêm tính đa dạng.

Cuộc thi chú trọng vẻ đẹp khỏe khoắn, năng động và gợi cảm của những cô gái hiện đại.

Các thí sinh trình diễn catwalk.

Mặc dù vậy, bên cạnh những người biết cách làm mình nổi bật, cũng có những thí sinh khá chìm với hình thể, gương mặt chưa đẹp cộng cách trang điểm chưa ấn tượng.

Dàn thí sinh diện trang phục cùng tông được sắp xếp chụp ảnh chung càng làm nổi bật sự chênh lệch này.

Sau khi xuất hiện tại vòng sơ tuyển phía Nam, Phạm Hương cũng đáp chuyến bay ra Hà Nội để dự vòng sơ tuyển phía Bắc.

Đồng hành với cuộc thi còn có Á hậu Lệ Hằng.

Phạm Hương động viên một thí sinh, thể hiện vai trò đàn chị.

Theo Zing

Related

sao 6598372375173350850

Đăng nhận xét

emo-but-icon

NHẬN TIN TỨC HÀNG NGÀY QUA EMAIL


Trong ngày

Bình luận

Tổng số lượt xem trang

Người theo dõi

Xem nhiều

item