Ngọc Trinh đã có ‘người mới’, còn cuộc sống hiện tại của ‘tình cũ’ 72 tuổi lại như thế này đây

(TinTucSao) - Sau khi chia tay Ngọc Trinh, cuộc sống của tỷ phú Hoàng Kiều đã có nhiều xáo trộn đáng kể.

Không chỉ nổi tiếng với danh hiệu ‘Nữ hoàng nội y’, Ngọc Trinh còn gây chú ý bởi chuyện tình với các đại gia. Trong số đó, cuộc tình 3 tháng chóng vánh của Ngọc Trinh với tỷ phú 72 tuổi Hoàng Kiều khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng và được quan tâm nhiều nhất.

hoang kieu blogtamsuvn (3)Ngọc Trinh và ‘người tình 72 tuổi’ quen nhau qua sự giới thiệu của con dâu tỷ phú Hoàng Kiều. Dù bị dư luận “ném đá” vì nghi là cuộc tình PR nhưng cả hai vẫn hạnh phúc bên nhau. 

Xem thêm: Loạt ảnh gợi cảm nhất của Thủy Top, kéo đến tấm số 5 cánh mày râu cũng phải nhũn người

hoang kieu blogtamsuvn (2)

Tuy nhiên, chuyện tình này không kéo dài được bao lâu. Hoàng Kiều bất ngờ tuyên bố chia tay Ngọc Trinh vì cô “không xứng đáng” với tình yêu của ông, chỉ tìm đến một tình yêu chớp nhoáng. Trước khi đường ai nấy đi, cặp đôi lệch tuổi đã có khoảng thời gian 3 tháng yêu ngắn ngủi nhưng rất mặn nồng.

hoang kieu blogtamsuvn (13)Đã hơn nửa năm kể từ khi chia tay tỷ phú Hoàng Kiều, Ngọc Trinh đã chọn làm việc thật nhiều để quên đi bạn trai cũ.

hoang kieu blogtamsuvn (14)Không những thế, cô nàng còn cắt tóc ngắn để làm mới bản thân.

hoang kieu blogtamsuvnMới đây, trong buổi ra mắt bộ phim ngắn “Giải mã NT 56″ của mình, Ngọc Trinh đã thừa nhận thông tin “sốt dẻo” rằng cô đã có bạn trai mới và hơn mình khá nhiều tuổi.

hoang kieu blogtamsuvn (15)Tuy nhiên, Ngọc Trinh từ chối tiết lộ danh tính vị đại gia này vì muốn khán giả tập trung chú ý vào các hoạt động và sản phẩm nghệ thuật của mình hơn là chuyện tình cảm giữa cô và bạn trai. 

Ngọc Trinh đã có ‘người mới’, còn cuộc sống hiện tại của ‘tình cũ’ 72 tuổi sau khi chia tay ‘nữ hoàng nội y’ cũng có khá nhiều sự xáo trộn.

hoang kieu blogtamsuvn (8)Không thể phủ nhận rằng chuyện tình ồn ào với Ngọc Trinh khiến cho tỷ phú Hoàng Kiều được nhiều người biết đến nhiều hơn.

hoang kieu blogtamsuvn (7)

hoang kieu blogtamsuvn (11)Mỗi lần Hoàng Kiều xuất hiện ở nơi công cộng, đều có người nhận ra vị tỷ phú 72 tuổi và xin chụp hình cùng ông.

hoang kieu blogtamsuvn (6)

hoang kieu blogtamsuvn (10)Sau khi chia tay Ngọc Trinh, Hoàng Kiều cũng xuất hiện bên cạnh một vài người đẹp khác.

hoang kieu blogtamsuvn (5)Ngoài việc ‘bị’ nhiều người nhận ra thì cuộc sống hậu chia tay ‘nữ hoàng nội y’ của tỷ phú Hoàng Kiều như thế này đây.

hoang kieu blogtamsuvn (12)Bên cạnh công việc hàng ngày, Hoàng Kiều còn dành thời gian tham gia các hoạt động từ thiện…

hoang kieu blogtamsuvn (4)…hay đi chơi, ăn uống cùng bạn bè. 

hoang kieu blogtamsuvn (1)Mặc dù đã 72 tuổi nhưng Hoàng Kiều vẫn giữ được phong độ và sức khỏe tốt. 

hoang kieu blogtamsuvn (9)Lúc nào cũng có vô số người đẹp vây quanh tỷ phú Hoàng Kiều mỗi khi ông xuất hiện.

Hana.T/Theo thethaovaxahoi.vn

Related

sao 5014026999885420927

Đăng nhận xét

emo-but-icon

NHẬN TIN TỨC HÀNG NGÀY QUA EMAIL


Trong ngày

Bình luận

Tổng số lượt xem trang

Người theo dõi

Xem nhiều

item