Mới học mầm non, Lê Phương đã chi tiền khủng cho con trai, nhìn mức học phí mà choáng

(TinTucSao) - Dù con trai Cà Pháo mới chỉ 5 tuổi nhưng đã được Lê Phương gửi vào ngôi trường quốc tế đắt đỏ.

Trước khi lên xe hoa lần 2 với tình trẻ kém 7 tuổi Trung Kiên, Lê Phương đã trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ với nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan, cả hai có với nhau một cậu con trai kháu khỉnh là bé Cà Pháo.

le phuong blogtamsuvn (7)Sau khi ly hôn, nữ diễn viên cố gắng sống lạc quan, tận hưởng cuộc sống của một bà mẹ đơn thân bên con trai Cà Pháo.

le phuong blogtamsuvn (3)Vì lịch trình công việc rất bận rộn nên Lê Phương gửi con trai cho bà ngoại chăm sóc nhưng mỗi khi có thời gian rảnh rỗi, nữ diễn viên đều đảo về thăm và đưa con trai đi học.

Xem thêm: Các mỹ nhân này sẽ hẹn hò ngay lập tức nếu được Sơn Tùng M-TP ngỏ lời

le phuong blogtamsuvn (5)Mặc dù một mình nuôi con nhưng Lê Phương vẫn không ngại ngần cho con trai hưởng môi trường giáo dục tốt nhất ngay từ nhỏ. 

le phuong blogtamsuvn (10)Theo hình ảnh mà Lê Phương chia sẻ trên trang cá nhân, bé Cà Pháo học ở một trường Quốc tế có tiếng ở Trà Vinh, quê nhà của nữ diễn viên.

le phuong1 blogtamsuvnTheo thông tin chia sẻ trên trang web thì giá tiền học phí cũng khá cao. Ở độ tuổi của con trai Lê Phương, mức học phí 1 năm sẽ là hơn 30 triệu, chưa tính thêm nhiều khoản phụ và dịch vụ khác.

le phuong blogtamsuvn (2)Với mức học phí trên, Cà Pháo được tham gia các chương trình giáo dục quốc tế tiên tiến, toàn diện và khẩu phần ăn cũng như chế độ dinh dưỡng khoa học.

le phuong blogtamsuvn (8)Dù mới 5 tuổi nhưng cậu bé đã được đầu tư lớn về giáo dục.

le phuong blogtamsuvn (6)Con trai Lê Phương tuy còn nhỏ tuổi nhưng đường nét khuôn mặt đã rất khôi ngô, tuấn tú. Cậu bé cũng rất ngoan ngoãn nghe lời mọi người.

le phuong blogtamsuvn (4)

le phuong blogtamsuvn (1)Một số hình ảnh bé Cà Pháo đi học được Lê Phương chia sẻ trên trang Facebook cá nhân.

Hana.T/Theo thethaovaxahoi.vn

Related

sao 1906585229574926491

Đăng nhận xét

emo-but-icon

NHẬN TIN TỨC HÀNG NGÀY QUA EMAIL


Trong ngày

Bình luận

Tổng số lượt xem trang

Người theo dõi

Xem nhiều

item