Mẹ chồng Lan Hương đã không được mời, tới lượt Anh Dũng phát biểu vì bị bơ đẹp tại VTV Awards

(TinTucSao) - Ngoài ra còn là những sự thật khó tin được chia sẻ bởi MC Thảo Vân, Dương Thùy Linh.

Lễ trao giải VTV Awards 2017 đã khép lại nhưng dư âm của nó vẫn còn khiến nhiều khán giả phải băn khoăn. Điển hình nhất là sự việc “mẹ chồng” Lan Hương không được mời tới tham dự và phải… theo dõi qua tivi dù trước đó, bà có góp mặt vào clip giới thiệu, quảng bá sự kiện. Mọi ý kiến đều cho rằng, đây thực sự là 1 thiếu sót vô cùng lớn bởi Nghệ sĩ nhân dân đã tạo nên 1 làn gió mới cho phim truyền hình Việt.

Chưa hết, trong khi dàn diễn viên “Người phán xử” tề tựu khá đông đủ thì “Sống chung với mẹ chồng” lại chỉ có Bảo Thanh đại diện và vinh dự nhận về giải thưởng “Nữ diễn viên ấn tượng”. Anh Dũng – nam chính trong vai “anh chồng khờ” ấn tượng cũng không được mời? Dưới 1 status, nam diễn viên đã để lại bình luận bày tỏ thái độ và quan điểm.

ns-lan-huong-song-khong-duoc-moi-du-vtv-awards-blogtamsuvn9

ns-lan-huong-song-khong-duoc-moi-du-vtv-awards-blogtamsuvn10Bộ ba mẹ con gây sốt màn ảnh Việt năm 2017.

ns-lan-huong-song-khong-duoc-moi-du-vtv-awards-blogtamsuvn1Người trong giới bày tỏ sự bức xúc thay “mẹ chồng”.

ns-lan-huong-song-khong-duoc-moi-du-vtv-awards-blogtamsuvn3Anh Dũng cười trừ: “Được mời thì thấy mình được tôn trọng thôi anh. Dù có được giải hay không vẫn thấy vui mà.”, “Chắc do bộ phận bên VTV làm việc giao cho những người mới…”

ns-lan-huong-song-khong-duoc-moi-du-vtv-awards-blogtamsuvn2Người đẹp/MC Dương Thùy Linh và MC Thảo Vân tiết lộ “sự thật không ngờ”.

ns-lan-huong-song-khong-duoc-moi-du-vtv-awards-blogtamsuvn4

ns-lan-huong-song-khong-duoc-moi-du-vtv-awards-blogtamsuvn5

ns-lan-huong-song-khong-duoc-moi-du-vtv-awards-blogtamsuvn6Nhiều dân mạng sững sờ thay nghệ sĩ Lan Hương.

ns-lan-huong-song-khong-duoc-moi-du-vtv-awards-blogtamsuvn11Trước đó, nghệ sĩ gạo cội vẫn kêu gọi bình chọn cho Bảo Thanh.

ns-lan-huong-song-khong-duoc-moi-du-vtv-awards-blogtamsuvn12Vui vẻ gửi lời chúc mừng “con dâu”.

ns-lan-huong-song-khong-duoc-moi-du-vtv-awards-blogtamsuvn7Khi đồng nghiệp đang tất bật chuẩn bị “lên đồ” đi dự lễ trao giải, NS Lan Hương đi làm tóc.

ns-lan-huong-song-khong-duoc-moi-du-vtv-awards-blogtamsuvn8Nhưng có vẻ như cũng chưa biết chắc mình có được mời hay không.

Ở những diễn biến mới nhất, nam diễn viên Anh Dũng đã trả lời phỏng vấn với Trí thức trẻ: “Bên VTV không hề có lời mời tới tôi và cô Lan Hương. Chỉ có một anh làm truyền thông bên hãng phim gọi điện cho tôi, nhưng khi đó vào chiều muộn rồi nên tôi không kịp chuẩn bị. Tôi cũng có một chút chạnh lòng. Nếu được người ta mời bản thân sẽ cảm thấy được tôn trọng hơn. Bởi dù đã góp mặt trong họp báo nhưng sau đó lại không được một lời mời hay lời nói thì cũng thất vọng.”

iamanh/Theo Thethaovaxahoi.vn

Related

sao 5345730234340002807

Đăng nhận xét

emo-but-icon

NHẬN TIN TỨC HÀNG NGÀY QUA EMAIL


Trong ngày

Bình luận

Tổng số lượt xem trang

Người theo dõi

Xem nhiều

item