Long Nhật liên tục “trúng show” quê hương biển đảo sau dự án ý nghĩa

(TinTucSao) - Nhiều khán giả thời kỳ trước cũng không quên yêu cầu Long Nhật trình diễn hai ca khúc Tóc em đuôi gà và Mấy nhịp cầu tre, hai trong số các ca khúc đã tạo nên tên tuổi của nam ca sĩ.

Không biết từ khi nào, cái tên gọi “bà tám showbiz” đã bắt đầu rời xa Long Nhật. Hiện tại, làng giải trí Việt chỉ còn chỉ còn một Long Nhật nhiệt huyết, chuyên tâm ca hát và đi theo con đường nghệ thuật một cách nghiêm túc, “sạch sẽ”. Điều đáng chú ý hơn cả là thời gian gần đây Long Nhật thường xuyên cho ra mắt những dự án, chương trình gắn liền với hình ảnh quê hương đất nước, biển trời tổ quốc. Lần gần đây nhất, nam ca sĩ gốc Huế khiến công chúng vô cùng bất ngờ khi cho ra mắt dự án về biển đảo.

longnhat (1 of 19)

Chuỗi dự án được anh thực hiện khi có dịp ra công tác ở đây dưới sự cho phép Bộ hải quân tư lệnh Việt Nam. Trong chuyến đi này, chỉ một mình Long Nhật là nghệ sĩ duy nhất được đặc cách để ra đảo công tác cũng như biểu diễn văn nghệ phục vụ các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ canh chừng biên cương hải đảo.

longnhat (2 of 19) longnhat (3 of 19)

Chuỗi dự án gồm 12 ca khúc. Đây là một trong những dự án quan trọng và ‘đinh’ của Long Nhật sau một thời gian dài ‘im hơi lặng tiếng’.

Vì dấu ấn đặc biệt này mà ngay sau đó, Long Nhật lại được Bộ tư lệnh hải quân, vùng cảnh sát biển 3 mời về hát giao lưu và thăm quan nơi làm việc của các chiến sĩ đang ngày đêm bám biển quê hương. Không hẹn mà gặp, chuyến đi đã gợi nhớ cho Long Nhật những ngày tháng ra thăm các chiến sĩ hải quân Trường Sa khi anh thực hiện dự án này.

longnhat (13 of 19) longnhat (14 of 19)

Và mới đây, nam ca sĩ xứ Huế cũng vinh dự được kênh truyền hình Quốc phòng Việt Nam (QPVN) mời gặp gỡ giao lưu trong chương trình “Khúc hát nơi đảo xa- ngôi sao đồng điệu”. Tại đây, Long Nhật như sống lại những cảm giác hào hùng, một chút da diết, một chút bâng khuâng… khi ra thăm các chiến sĩ Trường Sa. Dưới sự dẫn dắt của MC Thu Hoàn từng câu chuyện đời, chuyện nghề của Long Nhật đần được tái hiện thông qua các thước phim ngắn ghi lại quá trình thực hiện dự án ý nghĩa của mình. Đặc biệt hơn, chương trình còn bất ngờ mời nhạc sĩ Lương Nguyên cùng giao lưu – người đã gần gũi và giúp đỡ Long Nhật trong suốt những ngày đầu ca hát cách đây 20 năm.

longnhat (15 of 19) longnhat (16 of 19)

Tại đây, Long Nhật được nhạc sĩ Lương Nguyên gợi nhớ về quá khứ một thời hùng tráng. Ngày ấy, dưới sự dìu dắt của nhạc sĩ Lương Nguyên Long Nhật ngày càng khẳng định được chất riềng trong con đường sự nghiệp. Nhờ đó mà trong suốt 3 năm liên tiếp từ 1998 – 2000 Long Nhật đã nhận được ba huy chương vàng trong chương trình Tạp chí âm nhạc do VTV1, VTV3 và kênh VOV tổ chức. Ca khúc Tóc em đuôi gà và Lặng thầm của nhạc sĩ Thế Hiển đã giúp Long Nhật ghi dấu ấn năm đó và trở thành “thương hiệu” cá nhân cho đến tận ngày nay không thể phai mờ. Cũng trong chương trình này, Long Nhật còn vinh dự được trình diễn một ca khúc mới toanh do nhạc sĩ Lương Nguyên viết tặng cho mình nhân chuyến công tác ra đảo mới đây.

Phát Trần/Theo Thethaovaxahoi.vn

Related

sao 7211342526872199266

Đăng nhận xét

emo-but-icon

NHẬN TIN TỨC HÀNG NGÀY QUA EMAIL


Trong ngày

Bình luận

Tổng số lượt xem trang

Người theo dõi

Xem nhiều

item