Loạt sao Việt lên tiếng trước việc Ngọc Lan to tiếng cãi tay đôi với CSGT

(TinTucSao) - Nhiều sao Việt đã lên tiếng bênh vực Ngọc Lan trước sự việc mà cô vừa vướng phải.

Mới đây, Ngọc Lan vừa gây xôn xao dư luận khi một đoạn clip ghi lại cảnh nữ diễn viên lớn tiếng với cảnh sát giao thông sau khi bị xử phạt vì điều khiển xe quá tốc độ. Theo thông tin được biết, Ngọc Lan điều khiển xe ô tô vượt quá tốc độ trên tuyến xa lộ Hà Nội và bị Tổ chuyên đề Đội CSGT Rạch Chiếc tiến hành xử phạt. Tuy nhiên, trong quá trình lập biên bản thì giữa bà xã Thanh Bình với người thi hành nhiệm vụ xảy ra một số tranh cãi và có phần lớn tiếng.

ngoc lan blogtamsuvn (1)Khi bị bắt giữ, Ngọc Lan khá tức giận và liên tục lớn tiếng với các cảnh sát giao thông, yêu cầu đưa ra lí do phù hợp trước khi bị tiến hành xử lí vi phạm

ngoc lan blogtamsuvn (3)Phía công an còn khẳng định nữ diễn viên liên tục có lời nói thiếu chuẩn mực trong quá trình hai bên làm việc.

Ngay sau clip này được chia sẻ, rất nhiều khán giả đã cho rằng Ngọc Lan đang có thái độ thiếu hợp tác với cơ quan chức năng và hành xử không đúng chuẩn mực của một nghệ sĩ. Trước những ý kiến trái chiều, nhiều sao Việt đã lên tiếng bênh vực nữ diễn viên trên trang cá nhân.

ngoclan blogtamsuvn (2)Nữ diễn viên Vân Trang tỏ ra tức giận khi Ngọc Lan chỉ quên bằng lái nhưng CSGT lại bị đòi giam giữ xe.

ngoclan blogtamsuvn (1)Tú Vi cũng bức xúc thay Ngọc Lan và nữ diễn viên cho rằng ‘không có gì thì thôi, có cái lòi ra nhiều lắm’.

ngoc lan blogtamsuvn (5)Diễn viên Đức Tiến để lại bình luận động viên Ngọc Lan: “Khổ thân em. Kinh nghiệm lần sau vậy”.

ngoclan blogtamsuvn (3)Nữ ca sĩ Pha Lê chỉ nói ngắn gọn: “Khổ thân!”.

ngoc lan blogtamsuvnNhân vụ việc của Ngọc Lan, ca sĩ Tần Khánh cũng thể hiện nỗi bức xúc với CSGT trên trang cá nhân.

ngoc lanblogtamsuvn

Khi bà xã Ngọc Lan bị CSGT xử phạt vì chạy quá tốc độ, Thanh Bình đã ngay lập tức lên tiếng bênh vực vợ. Anh chia sẻ trên trang cá nhân: ‘Nên nhớ mình đang sống trong xã hội như thế nào. Tĩnh lặng hay ồn ào đôi khi do mình lựa chọn. Im lặng đúng chỗ, rộn ràng đúng nơi. Họ Chỉ trực chờ như thế! Vậy mới thấy miệng đời luôn cay nghiệt!”. 

Hana.T/Theo thethaovaxahoi.vn

Related

sao 2347017891834481876

Đăng nhận xét

emo-but-icon

NHẬN TIN TỨC HÀNG NGÀY QUA EMAIL


Trong ngày

Bình luận

Tổng số lượt xem trang

Người theo dõi

Xem nhiều

item