Lá thư xúc động mùa Vu Lan: Cám ơn tất cả những người mẹ tuyệt vời trên thế giới này

(TinTucSao) Mùa Vu Lan sắp tới và đây chính là dịp để bạn thể hiện tình yêu và lòng biết ơn tới một người vô cùng quan trọng - Mẹ.

Mùa Vu Lan sắp đến, đây chính là dịp thích hợp để chúng ta thể hiện lòng biết ơn với người quan trọng nhất đời: Mẹ. Mẹ là người đã sinh ra và nuôi nấng ta nên người. Mẹ là người chăm lo cho ta từng miếng ăn giấc ngủ. Mẹ là người săn sóc ta mỗi khi ốm đau bệnh tật. Mẹ là người động viên, khích lệ ta khi gặp khó khăn, trắc trở. Dù có bao nhiêu lời hay ý đẹp cũng không thể nào diễn tả hết tình yêu thương lớn lao của mẹ. Như nhà thơ Chế Lan Viên đã viết:

“Con dù lớn vẫn là con của mẹ

Đi hết đời lòng mẹ vẫn theo con”

mother-7

Chúng ta đều yêu mẹ theo những cách khác nhau và đến một ngày không xa, chúng ta cũng trở thành những người mẹ. Khi đó chúng ta sẽ hiểu nỗi lòng của một người mẹ. Người yêu thương đứa con mình mang nặng đẻ đau chín tháng mười ngày còn hơn cả chính bản thân mình. Người xứng đáng được tôn vinh trong những ngày sắp tới.

Bức thư cám ơn này xin gửi tới tất cả những người mẹ tuyệt vời trên thế giới này.

Cám ơn tình yêu thương vô điều kiện của mẹ!

MotherAndSon-e1398622517759

Mẹ đã, đang và sẽ luôn là người bạn thân thiết nhất của con. Con nhìn thấy tình yêu thương tỏa ra từ ánh mắt của mẹ khi mẹ đến dự trận thi đấu thể thao của con, rồi khi mẹ đăng lên Facebook những dòng tâm sự rằng mẹ tự hào về con biết nhường nào. Khi cuộc sống của con bế tắc, khó khăn, mẹ luôn là người động viên, an ủi; nhờ có mẹ con lại vững tin bước tiếp dù con đường con đi đầy rẫy những chông gai. Chính mẹ là người dạy con biết cách yêu thương người khác và cho con thấy sức mạnh của thứ tình yêu ấy.

Cám ơn sự dịu dàng của mẹ dù đôi khi con không hề xứng đáng với nó!

Mothers-Day-I-Love-You-Mom-Wallpaper-HD

Con chẳng thể nào tìm được người nào yêu thương con vô bờ bến và không điều kiện như mẹ. Đã bao lần con không vâng lời mẹ, con cãi lời mẹ, con là một đứa con ích kỷ và hư đốn. Vậy mà mẹ vẫn luôn yêu thương che chở cho con. Vì tất cả những điều đó, con mãi mãi biết ơn mẹ, mẹ mãi mãi là người con kính yêu nhất cuộc đời này.

Cám ơn mẹ đã xoa dịu những khi trái tim con đau đớn!

o-MOTHERS-DAY-GIFT-facebook

Cám ơn mẹ đã cho con òa khóc trong lòng mẹ khi con đau lòng vì một tên con trai nào đó. Mẹ dạy con những điều đúng đắn, mẹ chọc con cười với những câu chuyện hẹn hò thú vị của mẹ hồi cấp ba và đại học. Cám ơn mẹ đã luôn dõi theo con trong mỗi mối quan hệ và sẵn sàng đe dọa bất cứ chàng trai nào dám làm tổn thương con gái mẹ. Một người mẹ luôn dịu dàng lại vì bảo vệ đứa con gái của mình mà trở nên vô cùng cứng cỏi. Mẹ không biết bản thân mình tuyệt vời đến thế nào đâu mẹ ơi…

Cám ơn mẹ đã cho con tất cả!

6360234668839057882074257247_Mother

Mẹ không bao giờ từ chối bất cứ yêu cầu nào của con và con luôn biết ơn mẹ vì sự rộng lượng ấy. Đôi lúc con đòi những thứ xa xỉ hoặc không cần thiết nhưng mẹ vẫn cố gắng chiều lòng con. Để giúp con vượt qua giai đoạn nổi loạn ở trường, mẹ hi sinh chút thời gian nghỉ ngơi ít ỏi sau một ngày làm việc mệt mỏi để tâm sự với con khi chẳng ai khác quan tâm con. Khi con lên đại học, tài chính gia đình thì khó khăn nhưng mẹ vẫn luôn cố gắng để con ăn học nên người. Từ nhỏ tới lớn, mẹ luôn hi sinh mọi thứ để con có được một cuộc sống đầy đủ, hạnh phúc.

Cám ơn mẹ đã luôn tin tưởng con

1494616204642

Cuộc sống luôn có những thời điểm khó khăn, có những lúc con muốn vứt bỏ tất cả khi mọi thứ không như ý nguyện của con. Mỗi lần như vậy, mẹ luôn là người ở bên nhắc nhở cho con biết con có thể làm được những gì. Mẹ khích lệ con hãy vươn tới những điều không thể, đừng dừng lại vì con xứng đáng với những điều tuyệt vời hơn. Dù ước mơ của con có điên rồ đến mức nào, con muốn trở thành thủ tướng, nhà khí tượng học hay một người bán đồ ăn dạo, mẹ cũng luôn khuyến khích con làm những gì con muốn.

Con càng trưởng thành lên, con càng nhận ra mẹ đã và đang hi sinh cho con nhiều đến chừng nào. Nhân mùa Vu Lan sắp tới, con xin gửi lời cám ơn tha thiết nhất tới tất cả những người mẹ tuyệt vời trên hành tinh này. Chúc các mẹ một mùa Vu Lan ấm áp và tràn ngập tình yêu thương!

Hồng Ngọc/Theo Thethaovaxahoi.vn

Related

Đời sống 5593707777261584676

Đăng nhận xét

emo-but-icon

NHẬN TIN TỨC HÀNG NGÀY QUA EMAIL


Trong ngày

Bình luận

Tổng số lượt xem trang

Người theo dõi

Xem nhiều

item