Khác với loạt sao Việt bênh Cao Ngân chằm chặp, Hà Anh treo status choáng

(TinTucSao) - Dòng chia sẻ của siêu mẫu Hà Anh thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Sau đêm Chung kết Vietnam’s Next Top Model 2017 kết thúc, không phải Quán quân Kim Dung mà Cao Ngân mới là nhân vật nhận được nhiều chú ý nhất trên mạng xã hội. Cô nàng bị mỉa mai, chế giễu là bộ hài cốt di động, nạn đói năm 1945 khi để lộ thân hình gầy gò, da bọc xương. Trước những bình luận ác ý của cư dân mạng, Ngọc Lan, Lê Thúy và loạt sao Việt đồng loạt lên tiếng để bảo vệ Cao Ngân. Tuy nhiên người mẫu Hà Anh lại gây bất ngờ nêu ý kiến khác khi đăng tải dòng status liên quan đến việc này.

Xem thêm: Biểu diễn ở đêm chung kết Vietnam’s Next Top Model, Đông Nhi gặp sự cố bất ngờ

 caongan (1) (Custom)

caongan (2) (Custom)

caongan (3) (Custom)  caongan (4) (Custom) Dòng chia sẻ về người mẫu gầy của Hà Anh gây chú ý

Nếu như những người khác bênh Cao Ngân chằm chặp thì siêu mẫu Hà Anh nêu lên quan điểm cá nhân ở góc độ hoàn toàn khác: “”Làm nghề người mẫu, hay hoa hậu, lẽ mặc nhiên là sẽ bắt buộc bị mọi người đánh giá về ngoại hình. Nếu là người mẫu, người ta sẽ không ngần ngại đánh giá bạn về hình thể, nếu là hoa hậu, họ sẽ so đo nét đẹp trên gương mặt bạn“. Theo như Hà Anh thì việc người mẫu nhận được những ý kiến chê trách không có gì là lạ. “Việc đầu tiên của người làm những đặc thù nghề nghiệp này là phải tự tạo cho mình lớp da mặt thật dày để “đương đầu” với những lời khen chê đến từ giới chuyên môn, và “búa rìu” đến từ dư luận, nếu bạn là người nổi tiếng“.

caongan (6) (Custom)Hà Anh không bênh vực đàn em như những sao khác mà cô nàng nhìn nhận vấn đề khách quan hơn

caongan (8) (Custom) Theo như Hà Anh, nếu là người mẫu công chúng sẽ không ngần ngại đánh giá bạn về hình thể, bởi vậy việc Cao Ngân phải hứng chịu những lời giễu cợt, mỉa mai về thân hình gầy gò không có gì là lạ

caongan (5) (Custom)Đồng thời siêu mẫu nổi tiếng cũng không quên nhắc nhở: “Chúng ta gầy vì vấn đề sức khoẻ, vì không đủ dinh dưỡng, thì chúng ta phải chú ý chăm sóc, dưỡng sức, đi khám và bồi bổ sức khoẻ, chứ đừng để những lời tán tụng “gầy mới là mốt”, hay sức ép dư luận “gầy mới nổi tiếng được” để lao lực sự khoẻ của mình”

Ann/ Theo Thethaovaxahoi.vn

Related

sao 5938379133055392537

Đăng nhận xét

emo-but-icon

NHẬN TIN TỨC HÀNG NGÀY QUA EMAIL


Trong ngày

Bình luận

Tổng số lượt xem trang

Người theo dõi

Xem nhiều

item