Đinh Hương ra mắt single mới ‘Không cần’ đậm chất Kpop

Sau hai single liên tiếp khá thành công, Đinh Hương tiếp tục ra mắt dự án tiếp theo mang tên 'Không cần' mang hơi thở âm nhạc Indie.

Đinh Hương vừa ra mắt single mới mang tên “Không cần” với sự kết hợp mới lạ giữa hai dòng nhạc Mainstream với Indie. Ca khúc do nhạc sĩ Hải Sâm chắp bút, mang giai điệu nhẹ nhàng, lãng đãng nhưng day dứt khó tả. Đây mới chỉ là “phát pháo” đầu tiên trong chuỗi dự án dài hơi Đinh Hương kết hợp cùng nhạc sĩ Hải Sâm. Nữ ca sĩ hi vọng đây sẽ là làn gió mới văn minh thổi bùng vào thị trường âm nhạc Việt Nam thời gian tới.

dinh-huong-ra-mat-single-moi-khong-can-dam-chat-kpop-blogtamsuvn0

Với niềm đam mê dòng nhạc Soul, Đinh Hương đã khoác lên cho “Không cần” một bản phối đậm chất Neo-Soul, Jazz, R&B khá hiếm thấy ở thị trường âm nhạc Việt Nam. Cộng hưởng cách xử lý ca khúc tinh tế với giọng hát trầm buồn, ma mị nhưng đầy nội lực, Đinh Hương muốn đưa “Không cần” vượt qua ngưỡng Indie để chạm đến nhiều khán giả hơn.

Sự kết hợp đặc biệt giữa 1 nhạc sĩ Indie với 1 nghệ sĩ Mainstream (Mainstream: có thể hiểu là âm nhạc đại chúng, được nhiều người biết đến) đã và đang là xu hướng của ngành công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc hiện tại. Công thức này cũng đang dần chiếm xu hướng trong nền âm nhạc thế giới, mà ở Việt Nam, Đinh Hương muốn mình là một trong những nhân tố đi tiên phong với single “Không cần”. Cô cũng có sự thay đổi về hình ảnh để đến gần với khán giả hơn trong dự án này.

dinh-huong-ra-mat-single-moi-khong-can-dam-chat-kpop-blogtamsuvn01 Đây dường như là một lần hiếm hoi khi Đinh Hương kết hợp với một nhạc sĩ Indie, mang dòng nhạc đang thịnh hành ở xứ sở Kim Chi đến với khán giả Việt.

dinh-huong-ra-mat-single-moi-khong-can-dam-chat-kpop-blogtamsuvn02 Hiệu ứng tiếng chuông điện thoại lạ tai trong ca khúc khiến người nghe thích thú vì bất ngờ: “Ring ring ding ding dong dong. Tin của ai nhắn: Em đã ngủ chưa?”.

dinh-huong-ra-mat-single-moi-khong-can-dam-chat-kpop-blogtamsuvn02 “Không cần!” hứa hẹn sẽ là một bản “hit” mới của Đinh Hương trong thời gian sắp tới.

dinh-huong-ra-mat-single-moi-khong-can-dam-chat-kpop-blogtamsuvn03

dinh-huong-ra-mat-single-moi-khong-can-dam-chat-kpop-blogtamsuvn04

Theo Wshowbiz

Related

Âm nhạc 8319941448960477282

Đăng nhận xét

emo-but-icon

NHẬN TIN TỨC HÀNG NGÀY QUA EMAIL


Trong ngày

Bình luận

Tổng số lượt xem trang

Người theo dõi

Xem nhiều

item