Đinh Hương đón đầu xu hướng Kpop với single mới

Sau một thời gian dài hát các sáng tác của chính mình, Đinh Hương đã tìm ra sự đồng điệu trong tâm hồn với nhạc sĩ trẻ Hải Sâm.

Sau 2 single phát hành đầu năm 2017, trong đó có MV Mình yêu nhau yêu nhau bình yên thôi cùng Hà Anh Tuấn đạt gần 10 triệu lượt nghe trên các trang nhạc trực tuyến, Đinh Hương vừa giới thiệu single mới mang tên Không cần!.

Đây là sáng tác của nhạc sĩ trẻ Hải Sâm, cái tên xuất thân từ làng nhạc Indie, nên bài hát cũng mang đậm dấu ấn dòng nhạc này. Theo lý giải của chủ nhân ca khúc tức ca từ, giai điệu nhẹ nhàng, lãng mạn nhưng cũng tạo cảm giác day dứt.

Đinh Hương trở lại với hình ảnh mới.

Đinh Hương và ê-kíp khoác lên Không cần! một bản phối đậm chất Neo-Soul, Jazz, R&B khá hiếm ở thị trường âm nhạc Việt Nam.

Sự kết hợp giữ nghệ sĩ độc lập và nghệ sĩ Mainstream (nghệ sĩ theo đuổi âm nhạc đại chúng, được nhiều người biết đến) đã và đang là xu hướng của ngành công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc.

Khi thực hiện single Không cần!, Đinh Hương cũng mang chất nhạc phóng khoáng, nổi loạn của Indie khi kết hợp với Mainstream với hy vọng tạo thành một “hợp chất” bắt tai, khiến người nghe mê mẩn.

Sự kết hợp đặc biệt giữa 1 nhạc sĩ Indie với 1 nghệ sĩ Mainstream đang là xu hướng của làng nhạc Hàn.

Không cần! mới chỉ là “phát pháo” đầu tiên trong chuỗi dự án dài hơi kết hợp cùng nhạc sĩ Hải Sâm. Nữ ca sĩ kỳ vọng đây sẽ là làn gió mới văn minh thổi bùng vào thị trường âm nhạc Việt Nam thời gian tới.

Theo zing.vn

Related

Âm nhạc 3870118817900022394

Đăng nhận xét

emo-but-icon

NHẬN TIN TỨC HÀNG NGÀY QUA EMAIL


Trong ngày

Bình luận

Tổng số lượt xem trang

Người theo dõi

Xem nhiều

item