Hoàng Thuỳ cao như sếu nhưng nhìn chiều cao chị em ruột lại phát buồn

Hoàng Thùy được biết đến với phong cách cá tính, sành điệu thì ngược lại chị và em gái cô lại là người khá đơn giản và chiều cao cũng khiêm tốn hơn hẳn.

Hiện tại, Hoàng Thuỳ đang là gương mặt được chú ý bởi sự nổi bật của cô tại The Face 2017 và sau đó là việc cô tiếp tục ghi danh tại cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017.

Siêu mẫu Hoàng Thùy sinh năm 1992 tại Thanh Hóa trong gia đình có 4 chị em gái. Nhìn Hoàng Thuỳ sành điệu và sở hữu chiều cao khủng là thế nhưng các chị em của cô lại không được như thế. Chị gái cô là Hoàng Ngọc và em gái là Hoàng Linh được chú ý nhiều nhất vì bị Hoàng Thuỳ lấy hết mọi ưu thế.

Chị gái Hoàng Ngọc ít khi xuất hiện như nhiều cặp chị em nổi tiếng khác trong showbiz. Tuy nhiên, cô luôn âm thầm ủng hộ và đồng hành với mọi công việc của em gái. Dù có một cô em rất thời trang, sành điệu nhưng chị gái Hoàng Thùy lại giản dị, mộc mạc và khá chân quê.

Chị gái Hoàng Ngọc của Hoàng Thuỳ ăn mặc rất giản dị. Cô cũng không sở hữu nhan sắc xinh đẹp như em gái

Cô em gái Hoàng Linh lại không có chiều cao thật sự nổi bật như chị gái Hoàng Thùy. Em gái của Quán quân Next top model 2011 hiện là sinh viên năm hai ĐH Luật TP HCM. Hoàng Thùy sở hữu chiều cao 1m80 còn Hoàng Linh chỉ cao 1m63. So với chị gái, Hoàng Linh không có chiều cao thật sự nổi bật nhưng sở hữu gương mặt đáng yêu.

Em gái của Hoàng Thuỳ là Hoàng Linh có chiều cao cũng khiêm tốn. Tuy nhiên, hai chị em vô cùng thân thiết

Theo Giadinhvietnam.com

Related

sao 7368241657802052563

Đăng nhận xét

emo-but-icon

NHẬN TIN TỨC HÀNG NGÀY QUA EMAIL


Trong ngày

Bình luận

Tổng số lượt xem trang

Người theo dõi

Xem nhiều

item