Giữa scandal quát tháo cảnh sát của Ngọc Lan, Thanh Bình treo status phản ứng choáng

(TinTucSao) - Trong khi Ngọc Lan lửa giận bốc lên ngùn ngụt, viết status dài cả trang để giải tỏa bức xúc thì thái độ anh chồng lại thế này đây!

Mới đây, nữ diễn viên Ngọc Lan vừa không may vướng phải lùm xùm với cảnh sát giao thông ở Rạch Chiếc, TP. HCM. Theo một clip ngắn được tung lên mạng thì Ngọc Lan đã bị yêu cầu dừng phương tiện vì vi phạm luật, cụ thể là đi vượt quá tốc độ nhưng cô không mang theo các giấy tờ liên quan để xuất trình cho cảnh sát. Phía Ngọc Lan đề nghị được nhờ người nhà mang giấy tờ đến để giao nộp nhưng trong khoảng thời gian đó lại có thái độ khiếm nhã, bất lịch sự với lực lượng cảnh sát đang thi hành công vụ.

Trước những thông tin tiêu cực về mình, Ngọc Lan đã vô cùng bức xúc và đăng tải một status khá dài lên trang cá nhân để một lần nữa nói rõ sự việc. Nữ diễn viên thừa nhận mình đi quá tốc độ nhưng cũng cố gắng thực hiện đầy đủ quy định, còn clip mà phía cảnh sát tung ra cô cho biết đó không phải là tất cả diễn biến sự việc mà cố tình cắt ghép để bôi nhọ danh dự cô: “Các anh ép rằng tôi phải không có bằng lái, các anh ép rằng tôi cố thủ trong xe. Các anh ép tôi phải lớn tiếng để các anh cắt dựng lại. Nói thật, các anh luôn miệng thách thức rằng “em sẽ nổi tiếng em ơi” rồi cứ thế mà chỉa máy quay vào tôi…”

Clip Ngọc Lan quát tháo cảnh sát vì vi phạm luật giao thông

ngoc lan blogtamsuvn (6)

Ngọc Lan bức xúc trước sự việc vừa rồi và trút giận lên Facebook

Giữa ồn ào của bà xã, nam diễn viên Thanh Bình không nói gì nhiều, anh chỉ lẳng lặng đăng tải bức ảnh nắm tay thật tình cảm của vợ chồng mình và tag tên Ngọc Lan như một lời động viên, an ủi trong cơn sóng gió. Hiểu được dụng ý và sự quan tâm của chồng, Ngọc Lan cũng nhẹ nhàng đáp “Mẹ cảm ơn Ba” hết sức tình cảm. Hành động ấm áp của Thanh Bình khiến các fan không khỏi ngưỡng mộ, hơn ai hết, lúc nào gặp sự cố nam diễn viên cũng là chỗ dựa vững chắc cho Ngọc Lan, luôn bên cạnh và bảo vệ bà xã của mình hết lòng.

ngoc lan blogtamsuvn (5)Giữa bão dư luận, Thanh Bình không nói nhiều, anh chỉ lẳng lặng đăng bức ảnh để động viên, an ủi bà xã của mình

Xem thêm: Choáng với nhan sắc của người yêu nam diễn viên xấu nhất Việt Nam

ngoc lan blogtamsuvn (1)Thái độ bức xúc, khó chịu của Ngọc Lan khi bị công an bắt vì vi phạm luật

ngoc lan blogtamsuvn (2)

ngoc lan blogtamsuvn (3)

ngoc lan blogtamsuvn (4)Ngọc Lan khẳng định đoạn clip mà phía công ai tung ra là đã qua cắt ghép, không hoàn toàn đúng sự thật

TT/ Theo Thethaovaxahoi.vn

Related

sao 2900692919636865804

Đăng nhận xét

emo-but-icon

NHẬN TIN TỨC HÀNG NGÀY QUA EMAIL


Trong ngày

Bình luận

Tổng số lượt xem trang

Người theo dõi

Xem nhiều

item