3 lần trở thành thủ lĩnh nhà chung, cư dân mạng đồn đoán Thùy Dương sẽ trở thành Quán quân Next Top 2017

Đến thời điểm này, Thùy Dương chính là cô gái có phong độ ổn định nhất của chương trình Người mẫu Việt Nam – Vietnam's Next Top Model All Stars 2017.

Tập 11 chương trình Người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model 2017 vừa kết thúc và Top 3 cũng đã chính thức lộ diện. Tuần này, màn loại kép bất ngờ thứ 2 trong mùa giải All Stars, Cao Ngân và Cao Thiên phải ra về trong nước mắt khiến khán giả không khỏi tiếc nuối. Và Thùy Dương là thí sinh bứt tốc tốt nhất trong chặng đua cuối khi lần thứ 3 giành được FCO, tiếp theo đó là Chà Mi và Kim Dung.

Trong tập này, ở phần thử thách thứ 2 quay TVC quảng cáo cho nhãn hàng thời trang, may mắn tiếp tục mĩm cười với Thùy Dương khi hình thể và tính cách của cô rất phù hợp để hóa thân thành một cô gái Pháp, lãng mạn, phóng khoáng.

Chính vì thế, Thùy Dương là thí sinh làm tốt nhất trong thử thách này và được tưởng thưởng xứng đáng bằng vị trí FCO lần thứ 3, trong mùa giải All Stars, một kỷ lục rất đáng để 2 thí sinh khác của Top 3 phải dè chừng trong đêm chung kết sắp tới.

Thùy Dương là thí sinh bứt tốc tốt nhất trong chặng đua cuối khi lần thứ 3 giành được FCO, tiếp theo đó là Chà Mi và Kim Dung.

Có thể thấy, đến thời điểm này, Thùy Dương chính là cô gái có phong độ ổn định nhất nhất của chương trình Người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017. Thậm chí Thùy Dương còn đã lập một kỷ lục mà không có thí sinh nào có thể vượt qua khi chưa bao giờ rơi vào top nguy hiểm.

Trước đó, Thùy Dương đã hai lần trở thành thủ lĩnh nhà chung khi giành được cho mình tấm hình đẹp nhất ở  tập 2 và tập 10

Thùy Dương cùng với Cao Thiên Trang là cặp đôi giành được bức ảnh đẹp nhất tuần ở tập 2.

Tuần trước, Thùy Dương lại một lần nữa đã trở thành thủ lĩnh nhà chung khi giành được cho mình tấm hình đẹp nhất ở tập 10.

Trước thành tích và sự thể hiện xuất sắc của Thùy Dương, trên mạng xã hội không ít fan hâm mộ đều đồn đoán và khẳng định cô sẽ trở thành Quán quân ‘Vietnam’s Next Top Model 2017′. Bởi trong 3 thí sinh lọt vào Top 3 thì Thùy Dung không chỉ sở hữu gương mặt hiện đại, có nhiều kinh nghiệm và thậm chí luôn được  giám khảo cũng như đồng nghiệp đánh giá cao.

Người mẫu Kikki Lê từng khẳng định Thùy Dương sẽ sẽ trở thành Quán quân phiên bản All Stars. Theo Kikki Lê giải thích, bởi Thùy Dương không chỉ có nhiều kinh nghiệm mà còn là một cô gái rất xuất sắc, trong cuộc thi khi thực hiện các thử thách Thùy Dương luôn khiến các thí sinh còn lại phải nhìn theo để học tập.

Hiện tai, tất cả chỉ là dự đoán, còn kết quả ai sẽ trở thành Quán quân sẽ được biết trong Đêm chung kết của chương trình Người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model 2017 tường thuật trực tiếp trên sóng VTV3, vào lúc 21 giờ ngày 9/9.

Theo Baodatviet.vn

Related

Giải trí 3894051290670818521

Đăng nhận xét

emo-but-icon

NHẬN TIN TỨC HÀNG NGÀY QUA EMAIL


Trong ngày

Bình luận

Tổng số lượt xem trang

Người theo dõi

Xem nhiều

item