10 “nỗi đau” chỉ có con gái mê làm đẹp mới hiểu, đọc bài viết này bạn sẽ “gật đầu” đồng ý

(TinTucSao) - Đừng nghĩ rằng tăng cân là nỗi lo duy nhất của con gái, đây chính là những cơn ác mộng khủng khiếp nhất đối với phái đẹp đó!

Con gái đúng là khổ trăm bề, ngoài những vấn đề như “hôm nay mặc quần áo gì”, “ăn gì không béo” thì có ti tỉ những thứ cần quan tâm. Chúng ta cùng điểm qua những nỗi khổ mà con gái luôn phải đối diện nhé!

lam dep-1-blogtamsuvn1. Mỗi khi mặc chiếc quần tất, các nàng luôn thận trọng nhất có thể bởi chỉ một vài sai sót nhỏ của chúng ta cũng có thể khiến nó rách bất cứ lúc nào, thật sự quá là đau lòng mà!

lam dep-2-blogtamsuvn2. Các nàng có cảm thấy bực mình khi chiếc áo yêu thích của mình lại lòi gọng sắt cứ đâm chọc vào người không?. Nhiều lúc chỉ muốn ném chúng ngay lập tức mà thôi.

lam dep-3-blogtamsuvn3. Trái tim của em rất đau… Chỉ muốn im lặng như thế thôi…

lam dep-4-blogtamsuvn4. Nhiều khi nỗi đau thất tình cũng chưa chắc đau bằng việc nhìn thấy hộp phấn của mình bị vỡ nát thế này. Nhất định quyết tâm tìm ngay thủ phạm để trả thù mới được.

lam dep-11-blogtamsuvn5. Một trong những nỗi khổ chỉ con gái có thể hiểu được mà đàn ông không bao giờ biết đến chính là gót chân trầy xước chảy máu do đi mang giày cao gót. Vì làm đẹp luôn rạng rỡ mọi lúc mọi nơi mà không ít chị em đã phải “cắn răng” chịu đựng nỗi đau này mà không nói ra.

Xem thêm: Nhúng miếng nha đam vào nước chanh rồi để trong tủ lạnh, bạn sẽ có ngày bí kíp giúp da trắng không tì vết, xóa mờ mọi vết thâm đen, cháy nắng

lam dep-5-blogtamsuvn6. Mỗi lần đi shopping, con gái lại điên cuồng lựa chọn chiếc quần phải vừa 5 tiêu chuẩn: màu, chiều dài, mông, đùi, giá cả phải chăng nữa. Nhiều lúc vẫn nghĩ, đây chính là nhiệm vụ bất khả thi chỉ cần nghĩ đến là muốn thở dài rồi, haizzzz….

lam dep-7-blogtamsuvn7. Mỗi lần “chị gió” đi ngang qua thì xác định sẵn tinh thần đầu bù tóc rối còn đâu kiểu tóc xinh đẹp mà ta mất cả tiếng đồng hồ ngồi sấy.

lam dep-8-blogtamsuvn8. Với các nàng nghiện kẻ mắt thì tăm bông luôn là món đồ đi theo bên người nếu không muốn bước chân ra đường với đôi mắt “gấu trúc”.

lam dep-9-blogtamsuvn9. Tại sao đến cả chiếc dây chun buộc tóc cũng thích bắt nạt con gái thế? “Nhưng không sao vẫn dùng được chán, chị dùng nhiều nên chị biết!”

lam dep-10- blogtamsuvn10. Khi lọ sơn rơi xuống cũng là lúc mà con tim ngừng đập, nỗi đau này nào ai có thể thấu!

Xem thêm: Giày cao gót trầy xước, bám bẩn cũ kĩ cực xấu? Đừng lo, cứ làm thế này thì chỉ 1 phút sau cũng biến thành mới toanh

Thanh Khê/Theo Thethaovaxahoi.vn

Related

Đẹp 2410645167930681844

Đăng nhận xét

emo-but-icon

NHẬN TIN TỨC HÀNG NGÀY QUA EMAIL


Trong ngày

Bình luận

Tổng số lượt xem trang

Người theo dõi

Xem nhiều

item