10 mỹ nhân đang để tóc dài đòi đi cắt ngắn fan ủng hộ 2 tay, tới lượt Nhã Phương chỉ muốn… cầm kéo vứt càng xa càng tốt

(TinTucSao) - Bạn gái Trường Giang bất ngờ trở thành trường hợp cá biệt giữa dàn mỹ nhân khi để tóc ngắn.

my-nhan-viet-toc-dai-toc-ngan-blogtamsuvn1Vẫn biết Elly Trần “trẻ hết phần người khác”, nhưng có nhất thiết phải như trong bức hình bên phải hay không? Ai mà tin được nữ người mẫu đã bước sang tuổi 31 và là mẹ của 2 nhóc tì?

my-nhan-viet-toc-dai-toc-ngan-blogtamsuvn2Rõ ràng, Hari Won trẻ trung, xinh đẹp là nhờ tổng thể gương mặt với những đường nét thanh tú, dễ thương chứ hoàn toàn không chỉ bởi kiểu tóc.

my-nhan-viet-toc-dai-toc-ngan-blogtamsuvn7Quyết định “đổi gió” diện mạo lần này của Midu khá đúng đắn. Nữ diễn viên không thể cứ để dân mạng “ngán ngẩm” vì hình ảnh hiền lành, “bánh bèo” một màu mãi được.

my-nhan-viet-toc-dai-toc-ngan-blogtamsuvn6Hoa hậu Kỳ Duyên trông thời thượng, hiện đại gấp bội khi thực hiện combo cắt nhuộm.

my-nhan-viet-toc-dai-toc-ngan-blogtamsuvn5Thật khó có thể tìm được khoảng thời gian kém xinh của Chi Pu, nhất là về khoản tóc tai thì lại càng không.

my-nhan-viet-toc-dai-toc-ngan-blogtamsuvn3Ngọc Trinh “níu kéo” tuổi xuân thành công nhờ kiểu tóc ngắn, uốn cụp phần đuôi.

my-nhan-viet-toc-dai-toc-ngan-blogtamsuvn4Nếu Nhã Phương cắt mái tóc ngắn lem nhem như tấm ảnh bên phải, liệu nữ diễn viên có bị bạn trai Trường Giang… chia tay ngay và luôn?

my-nhan-viet-toc-dai-toc-ngan-blogtamsuvn10Tóc dài vốn quá hợp với Minh Hằng, đến hình ảnh tóc ngắn, người xem liền liên tưởng tới cô nàng Min Ha-ri sang chảnh của bộ phim Hàn quốc “She was pretty”.

my-nhan-viet-toc-dai-toc-ngan-blogtamsuvn8Nếu muốn cắt tóc ngắn, Bảo Anh thực sự cần phải hỏi đủ ý kiến từ 100 người bởi nếu ít hơn, rủi ro rất có thể sẽ xảy ra và phá hỏng hình ảnh quý cô kiêu kì thường thấy.

my-nhan-viet-toc-dai-toc-ngan-blogtamsuvn9Angela Phương Trinh cũng nên cân nhắc kĩ lưỡng nếu muốn “xuống tóc”. Khi để tóc dài, nữ diễn viên quả thực xứng tầm “đại mỹ nhân” nhưng khi để tóc ngắn, cô nàng có thể sẽ chỉ nhận về 2 chữ “mỹ nhân” mà thôi?!

iamanh/Theo Thethaovaxahoi.vn

Related

sao 4263745292270115411

Đăng nhận xét

emo-but-icon

NHẬN TIN TỨC HÀNG NGÀY QUA EMAIL


Trong ngày

Bình luận

Tổng số lượt xem trang

Người theo dõi

Xem nhiều

item