Xuân Bắc kêu gọi ngừng chỉ trích U22 Việt Nam sau khi thua Thái Lan: “Biểu hiện như bị hâm”

Xuân Bắc làm thơ và viết lên trang cá nhân, phê phán các anh hùng bàn phím đã chỉ trích đội tuyển U22 Việt Nam sau khi thua Thái Lan: "Đừng có hy vọng nữa/Hoặc tỏ ra quan tâm/Hay hâm mộ quá đáng/Biểu hiện như bị hâm".

Hôm qua (24/8) đội tuyển U22 Việt Nam thất bại trước Thái Lan với tỷ số 0 – 3 tại Sea Games 29, nhiều cư dân mạng đã chỉ trích các thành viên của đội quốc gia, đặc biệt là thủ môn Minh Long và tiền đạo Tuấn Tài.

Mới đây, diễn viên hài Xuân Bắc đã chia sẻ một bài thơ tự sáng tác trên trang cá nhân của mình. Trong đó, anh kêu gọi mọi người không tiếp tục phê phán đội tuyển U22 Việt Nam vì thua Thái Lan.

“Đừng có hy vọng nữa

Hoặc tỏ ra quan tâm

Hay hâm mộ quá đáng

Biểu hiện như… bị hâm

Đừng có quá kì vọng

Để rồi thua lại đau

Rồi lại thêm hy vọng

…mình cố gắng lần sau!!

Chuyện này như bọn trẻ

Ngủ, đêm bị ngã đau

Ngủ *** luôn dưới đất

Bố mẹ đỡ… làu bàu”.

xuan bac blogtamsuvn0Xuân Bắc kêu gọi ngừng chỉ trích U22 Việt Nam sau khi thua Thái Lan: “Biểu hiện như bị hâm”

Sau khi được chia sẻ, bài thơ của Xuân Bắc nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Một số người đồng tình, cũng không ít người cho rằng đội tuyển có nhiều cơ hội nhưng có năng lực có hạn nên bị thất bại.

xuan bac blogtamsuvn01Cổ động viên thất vọng vì thất bại của U22 Việt Nam trước Thái Lan. Ảnh: VOV

N.D cho hay: “Tại vì yêu quá, nên cứ kỳ vọng. Nhưng mình phải biết mình ai chứ. Thế là cứ yêu quý ai đó là lại bắt anh phải thắng dù bằng bất cứ giá nào. Xong không như kỳ vọng lại quay ra mỉa móc… Thương các bạn là thành viên trong đội tuyển. Em ghét nhất thói cứ thích làm anh hùng bàn phím”.

T.Th tỏ ra bức xúc trước những anh hùng bán phím: “Mọi người chửi hôi nhiều quá. Chả ai muốn thua, khi thắng thì tung hô ca tụng, khi thua thì chửi rủa thậm tệ. Ai giỏi thì vào đội tuyển mà đá. Dù biết là thua thì rất buồn và cũng phải phê bình cho lần sau rút kinh nghiệm nhưng phải để chừa chỗ cho họ cố gắng lần sau chứ. Đọc comment chửi rủa mà thấy thương cho đội bóng”.

M.G vẫn buồn về kết quả của đội tuyển Việt Nam: “Em không dám đối diện, không dám xem và trong lòng lo lắng hồi hộp, khấn trời phù hộ cho đội tuyển nhưng vẫn thất vọng, buồn”.

T.T khen bài thơ của nam diễn viên hài: “Thơ hay. Mà có thời gian anh biên tập lại là thành bài để đời được đó ạ”.

Theo Đời Sống Plus/ GĐVN

Related

sao 2896465381129908614

Đăng nhận xét

emo-but-icon

NHẬN TIN TỨC HÀNG NGÀY QUA EMAIL


Trong ngày

Bình luận

Tổng số lượt xem trang

Người theo dõi

Xem nhiều

item