Top 7 Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 gây ấn tượng mạnh với bộ hình high-fashion

(TinTucSao) - Top 7 của chương trình người mẫu Việt Nam –Vietnam's Next Top Model All Stars 2017 đã tung ra bộ hình vô cùng ấn tượng và high-fashion trong trang phục của nhà thiết kế Phi Phạm.

Tại chương trình người mẫu Việt Nam –Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 các người mẫu chuyên nghiệp đã liên tục phải đối mặc với những thử thách mang tính chuyên môn cao và vô cùng khó khăn và đầy cam go. Chặng đua chinh phục ngôi vị quán quân đã trở nên khắc nghiệt hơn bao giờ hết khi số lượng các thi sinh đã giảm dần qua từng tập. Trải qua 7 tập phát sóng, top 7 của chương trình người mẫu Việt Nam –Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 chính thức lộ diện: Cao Ngân, Kim Dung, Chà Mi, Thùy Dương, Cao Thiên Trang, Nguyễn Hợp, Kikki Lê.

Ngược lại tấm hình chụp chân dung đơn giản, tự nhiên và ít son phấn nhất trong bộ hình Natural Look của top 11 thì lần này, top 7 của chương trình người mẫu Việt Nam –Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 đã tung ra bộ hình vô cùng ấn tượng và high-fashion trong trang phục của nhà thiết kế Phi Phạm.

Với concept “Clean and Clear” – những chiếc áo sơ mi cách điệu với những đường cắt ấn tượng và những khoảng hở táo bạo ở phía sau nhưng phía trước của các bộ trang phục vẫn vô cùng kín đáo, top 7 của chương trình người mẫu Việt Nam –Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 đã xử lý vô cùng tinh tế làm tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại.

Ngoài vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại, top 7 của chương trình người mẫu Việt Nam –Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 đã thể hiện được sự quyến rũ, hờ hững nhưng vẫn thanh nhã và vô cùng tinh tế. Với layout trang điểm vô cùng ấn tượng với đường kẻ mắt to màu đỏ, đường chân mày đậm và đó cũng chính là điểm nhấn trên gương mặt tạo cảm giác cho người nhìn như bị hút và không thể rời mắt khỏi các ánh mắt của các cô gái.

Với phong cách tối giản (minimalism), hai sắc thái màu trắng và đen, đơn giản nhưng không đơn điệu kết hợp với thần thái xuất thần của top 7 người mẫu xuất sắc nhất của chương trình người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 đã thực sự gây ấn tượng với bộ hình high-fashion.

Chặng đua chinh phục ngôi vị quán quân của chương trình người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 đã trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết khi chỉ còn lại 7 thí sinh và đó chính là top 7 người mẫu chuyên nghiệp xuất sắc nhất của chương trình: Kim Dung, Cao Thiên Trang, Thùy Dương, Kikki Lê, Cao Ngân, Chà Mi và Nguyễn Hợp.

Hãy đón xem tập 8 của chương trình người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 được phát sóng lúc 20:00 thứ 7 (12/8) trên kênh VTV3.

cao-ngan-blogtamsuvnCao Ngân (2)-001

cao-ngan-blogtamsuvnCao Ngân-002Cao Ngân

cao-thien-trang-blogtamsuvnCao Thiên Trang-001Cao Thiên Trang

cha-mi-blogtamsuvnChà Mi (2)-001

cha-mi-blogtamsuvnChà Mi-002Chà Mi

kikki-le-blogtamsuvnKikki Lê-001Kikki Lê

kim-dung-blogtamsuvnKim Dung (2)-001

kim-dung-blogtamsuvnKim Dung-002Kim Dung

nguyen-hop-blogtamsuvnnguyen hop 1-003

nguyen-hop-blogtamsuvnnguyen hop-004Nguyễn Hợp

thuy-duong-blogtamsuvnthuy duong 1-001 thuy-duong-blogtamsuvnthuy duong-002Thùy Dương

Creative Director: Fjfj Hoang

Costumes: Phi Phạm

Photographer: Hà Nguyễn

Assistant photographer: Tùng Chuôn, Trung Châu

Stylist: Hà Nguyễn

Assistant stylist: Mạc Thu Thảo, Fellini Rose

Make up & hair: Team Phước Lợi

Ly/ Theo thethaovaxahoi.vn

Related

Giải trí 6792932591760191888

Đăng nhận xét

emo-but-icon

NHẬN TIN TỨC HÀNG NGÀY QUA EMAIL


Trong ngày

Bình luận

Tổng số lượt xem trang

Người theo dõi

Xem nhiều

item