Sam Tsui cùng các ngôi sao Youtube quốc tế và Việt Nam hội tụ trong sự kiện

(TinTucSao) - Ngoài các ngôi sao youtube Việt Nam, sự kiện còn có sự góp mặt của các ngôi sao Youtube nổi tiếng thế giới như Madilyn Bailey, Sam Tsui, Jannine Weigel.

Chiều 24/08, buổi họp báo công bố lễ hội “Youtube Fangest Vietnam 2017” đã chính thức diễn ra tại TP. HCM với sự góp mặt của đông đảo ngôi sao, nghệ sĩ Việt Nam bước ra từ kênh chia sẻ video lớn nhất hiện nay là Youtube như: thành viên Kei của nhóm Monstar, trưởng nhóm FAPTV, Jang Mi, Phở Đặc Biệt…

 fanfest-9 fanfest-15

Đặc biệt, sự kiện còn có sự góp mặt của các ngôi sao Youtube nổi tiếng thế giới như Madilyn Bailey, Sam Tsui, Jannine Weigel.

 fanfest-4 fanfest-39 fanfest-40 fanfest-17

Trong buổi họp báo, các creators (người sáng tạo nội dung trên youtube) cũng tiết lộ sẽ có màn kết hợp đặc biệt trong sự kiện lần này. Bên cạnh đó, Phở Đặc biệt còn cho biết anh sẽ lên kế hoạch để cùng những creators quốc tế tương tác với nhau thường xuyên, có những sản phẩm kết hợp trên youtube trong thời gian sắp tới.

 fanfest-62 fanfest-63

Được biết, các ngôi sao youtube quốc tế này đã đến Việt Nam trước đó một ngày và có những trải nghiệm khá thú vị cùng Phở Đặc Biệt tại TP. HCM. Vì vẫn còn công việc riêng nên Kurt Hugo Schneider sẽ đến Việt Nam sau để tham dự sự kiện Youtube Fanfest vào tối 26/08 tạo GEM Center.

 fanfest-67 fanfest-80 fanfest-81

Lễ hội YouTube Fanfest lần đầu tiên được tổ chức tại Singapore vào năm 2014, cho đến nay sự kiện này đã đi qua nhiều nước trên thế giới như Ấn Độ, Canada, Thái Lan, Philippin, Hàn Quốc, Úc, Indonesia, Nhận Bản, Brazil… thu hút hàng ngàn người hâm mộ và trở thành một trong những sự kiện được chờ đón nhất dành cho những nghệ sĩ sáng tạo nội dung trên YouTube và người hâm mộ trong nước.

Và sự kiện âm nhạc “YouTube FanFest Vietnam 2017″ sẽ là nơi quy tụ các ngôi sao YouTube nổi tiếng trên thế giới như Madilyn Bailey, Kurt Hugo Schneider, Sam Tsui, Jannine Weigel sẽ kết hợp cùng các ngôi sao trong nước: Monstar, FAPTV,JangMi, Min, Phở Đặc Biệt, Soobin Hoàng Sơn, Lynk Lee, Trắng TV, Ghiền Mì Gõ biểu diễn trực tiếp trước hàng ngàn khán giả, hứa hẹn mang đến cho người hâm mộ Việt Nam một đêm bùng nổ cảm xúc.

Phát Trần/Theo Thethaovaxahoi.vn

Related

sao 5788059214998754455

Đăng nhận xét

emo-but-icon

NHẬN TIN TỨC HÀNG NGÀY QUA EMAIL


Trong ngày

Bình luận

Tổng số lượt xem trang

Người theo dõi

Xem nhiều

item