Nhan sắc thay đổi của 11 mỹ nhân Việt khi để tóc đen và tóc nhuộm

(TinTucSao) - Hóa ra màu tóc ảnh hưởng khá nhiều tới nhan sắc của bà xã Kelvin Khánh.

my-nhan-viet-toc-den-toc-nhuom-blogtamsuvn8Ai bảo “thần tiên tỷ tỷ” thì chỉ được lựa chọn màu tóc đen?

my-nhan-viet-toc-den-toc-nhuom-blogtamsuvn12Hoa hậu Kỳ Duyên trông sang chảnh hơn hẳn khi chuyển sang màu tóc vàng.

my-nhan-viet-toc-den-toc-nhuom-blogtamsuvn5Không hổ danh là “Hoa hậu quốc dân”, Phạm Hương chẳng “ngán” màu tóc nào bao giờ. 

my-nhan-viet-toc-den-toc-nhuom-blogtamsuvn10Hình ảnh duyên dáng, truyền thống trong mái tóc đen hay sang trọng với tóc vàng lượn sóng cũng đều vô cùng phù hợp với Á hậu Huyền My.

my-nhan-viet-toc-den-toc-nhuom-blogtamsuvn11Dù là màu tóc nào đi chăng nữa, Hoa hậu Mai Phương Thúy vẫn sẽ trở thành tâm điểm tại sự kiện mà thôi!

my-nhan-viet-toc-den-toc-nhuom-blogtamsuvn9Nhan sắc của Lan Khuê không có nhiều điểm khác biệt vì chủ nhân chưa dám chọn tông màu rực rỡ hơn.

my-nhan-viet-toc-den-toc-nhuom-blogtamsuvn4Có lẽ nhiều người sẽ thích thú hơn với hình ảnh mái tóc đen của “ngọc nữ” Hà Tăng.

my-nhan-viet-toc-den-toc-nhuom-blogtamsuvn3Màu tóc không thể làm ảnh hưởng tới nhan sắc đằm thắm, mặn mà của Thủy Tiên.

my-nhan-viet-toc-den-toc-nhuom-blogtamsuvn6Thần thái tuyệt đỉnh của siêu mẫu Thanh Hằng không màng tới màu tóc, mỗi lựa chọn đều mang đến vẻ đẹp đặc biệt, khó hòa trộn.

my-nhan-viet-toc-den-toc-nhuom-blogtamsuvn7Màu tóc đen có lẽ không hợp với Minh Hằng như màu vàng vì nó như cộng thêm cho nữ ca sĩ vài tuổi.

my-nhan-viet-toc-den-toc-nhuom-blogtamsuvn1Rơi vào trường hợp giống Minh Hằng có lẽ chính là Khởi My. Từ trước đến nay, khán giả đã quá quen mắt với hình ảnh tóc tai sặc sỡ của cô nàng.

my-nhan-viet-toc-den-toc-nhuom-blogtamsuvn2 (1)So với hình ảnh trong quá khứ thì rõ ràng, màu tóc đã ảnh hưởng rất nhiều tới nhan sắc của bà xã Kelvin Khánh.

iamanh/Theo Thethaovaxahoi.vn

Related

sao 7684054328463960882

Đăng nhận xét

emo-but-icon

NHẬN TIN TỨC HÀNG NGÀY QUA EMAIL


Trong ngày

Bình luận

Tổng số lượt xem trang

Người theo dõi

Xem nhiều

item