Lộ loạt ảnh Nhật Kim Anh bị sưng phù và méo miệng vì tai biến ở Mỹ

(TinTucSao) - Tình hình sức khỏe của Nhật Kim Anh tại Mỹ vừa được một người thân của nữ ca sĩ chia sẻ.

Vừa qua, thông tin Nhật Kim Anh bị bệnh nằm liệt giường, phải nhập viện cấp cứu tại Mỹ đã khiến người hâm mộ và bạn bè của nữ ca sĩ vô cùng lo lắng. Mới đây, một người thân của Nhật Kim Anh đã cập nhật thêm về tình trạng sức khỏe của giọng ca “Mưa đã tạnh” .

nhat kim anh blogtamsuvn (7)Hình ảnh Nhật Kim Anh nhập viện điều trị tại Mỹ được một người thân chia sẻ.

Người này cho biết: “Thương 2 mụp …chưa khỏe hẳn đã đòi xuất viện, book vé về VN gấp để lo cho con. Ở bên đây được 1 tuần thì hết 4 ngày bệnh nằm liệt giường rồi !

Ps: bác sỹ nói do làm việc quá sức qua mỹ lại bị ngược giờ thức liên tục mấy đêm thành ra bị suy nhược dẫn tới chèn dây thần kinh ở cổ xuống vai làm cho cứng và tê 1/2 người bên tay phải. Đây là 1 dạng tai biến nhẹ. Thậm chí bị sưng và méo miệng. Giờ Úc mập đưa 2 mập đi châm cứu đã hết méo nhưng mặt còn sưng lắm. 

Vậy mà có nhiều người không hiểu và thông cảm …còn phê phán, phỉ báng ra vẻ ta đây cứ như là hiểu rõ lắm, làm như nằm dưới gầm giường nhà người ta vậy….phát mệt. Cảm ơn cả nhà đã lo lắng cho 2 mập. Giờ thì bạn ấy đỡ rồi mà giờ bạn ấy ra sân bay mới lo đây huhuhu. LẠI THÊM MỘT LẦN LO LẮNG !!!”

Xem thêm: Đã mặc áo cổ xẻ sâu lại thả rông, Ngọc Trinh lộ nhũ hoa hằn rõ lên áo

nhat kim anh blogtamsuvn (2)Nhật Kim Anh được bác sĩ đẩy đưa đi trị liệu sau khi nhập viện với tình trạng tê liệt nửa người.

nhat kim anh blogtamsuvn (1)

nhat kim anh blogtamsuvn (3)Đây không phải là lần đầu tiên nữ ca sĩ phải vào viện cấp cứu vì tình trạng sức khỏe không ổn định.

nhat kim anh blogtamsuvn (4)Gương mặt nữ ca sĩ mệt mỏi và xuống sức thấy rõ.

nhat kim anh blogtamsuvn (5)Vì bị tai biến dẫn đến sưng và méo miệng nên Nhật Kim Anh được bác sĩ kiểm tra kỹ lưỡng vùng mặt.

nhat kim anh blogtamsuvn (6)Theo chia sẻ của người thân Nhật Kim Anh thì hiện tại, tình trạng sức khỏe của nữ ca sĩ đã khá hơn. Tuy nhiên, vì con trai ở Việt Nam đang ốm nên dù chưa khỏi bệnh nên Nhật Kim Anh vẫn quyết định bay về nước ngay lập tức.

nhat kim anh blogtamsuvn (8)Ngay lập tức, những chia sẻ của người bạn thân Nhật Kim Anh nhận được sự chú ý và quan tâm của cộng đồng mạng. 

nhat kim anh blogtamsuvn (9)Bạn bè và người hâm mộ liên tục để lại hàng loạt bình luận hỏi han về tình hình sức khỏe của nữ ca sĩ. Đồng thời dặn dò Nhật Kim Anh phải hết sức chú ý và cẩn thận khi lên máy bay, tránh xảy ra tình trạng ngất xỉu trên máy bay như lần trước.

nhat kim anh blogtamsuvn (3)Trước đó, Nhật Kim Anh vừa sang Mỹ để thực hiện chuyến lưu diễn phục vụ kiều bào của mình.

nhat kim anh blogtamsuvn (5)Tuy nhiên, chưa được bao lâu thì nữ ca sĩ phải nhập viện điều trị. Ở trên đất Mỹ được 1 tuần thì 4 ngày bệnh nằm liệt giường.

nhat kim anh blogtamsuvn (7)

nhat kim anh blogtamsuvn (6)

Liên hệ với Nhật Kim Anh, nữ ca sĩ nói cố gắng bắt máy chia sẻ nhưng giọng nói vẫn còn yếu: “Bữa giờ Nhật Kim Anh lo việc kinh doanh và đi phim nên trong người yếu sẵn. Hôm rồi vội bay qua Mỹ để lo công việc và đi show, xui một cái phải ngồi trên máy bay nhiều giờ nên toàn bộ phần bên dưới tê cứng không thể nhúc nhích. Qua tới bên này tình hình sức khỏe tệ thêm khiến người nhà Nhật Kim Anh lo lắng, gấp rút đưa vào viện cấp cứu”. Hiện tại sức khỏe của Nhật Kim Anh đã có phần tiến triển hơn trước nhưng cô vẫn rất yếu và cần nghỉ ngơi thêm tại bệnh viện.”

Hana.T/Theo thethaovaxahoi.vn

Related

sao 8786745835086291190

Đăng nhận xét

emo-but-icon

NHẬN TIN TỨC HÀNG NGÀY QUA EMAIL


Trong ngày

Bình luận

Tổng số lượt xem trang

Người theo dõi

Xem nhiều

item