Lại Thanh Hương bị loại khỏi next top vì… “quá khổ”?

(TinTucSao) - Ở thử thách cuối cùng, vì trang phục liên tục làm lộ hình thể có phần “quá khổ” mà Lại Thanh Hương đã phải dừng chân trong tiếc nuối.

Tập 7 của chương trình người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 đã để lại ấn tượng mạnh trong lòng quý vị khán giả bởi thử thách mang tính chuyên môn cao và vô cùng “khắc nghiệt”. Top 8 của chương trình người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 đã vô cùng khó khăn khi phải vượt qua thử thách với chiếc vòng xoay, tưởng chừng như thử thách dành cho tập 7 đã dừng tại đây, nhưng tất cả vẫn chưa kết thúc.

Ở phần đánh giá và loại lần này, các cặp thí sinh sẽ phải thuyết phục để bảo vệ mình  không bị rơi vào top nguy hiểm và 3 vị giám khảo sẽ bình chọn ai sẽ là người thuộc top an toàn. Từng thí sinh đã có những chính kiến riêng của mình và cũng đã có những lời lẽ  vô cùng thuyết phục ban giám khảo. Dựa trên sự bình chọn của ban giám khảo: Kim Dung, Thùy Dương, Kikki Lê, Nguyễn Hợp chính là 4 thí sinh lọt vào top an toàn và 4 thí sinh còn lại: Lại Thanh Hương, Cao Ngân, Chà Mi, Cao Thiên Trang sẽ tiếp tục gặp thử thách tiếp theo để quyết định ai sẽ là người bị loại.

 laithanhhuong (1 of 27)

laithanhhuong (3 of 27)

Thử thách nối tiếp thử thách, ở phần thử thách cuối cùng này, 4 cô gái – 4 người mẫu chuyên nghiệp sẽ phải mặc cùng một bộ trang phục, catwalk và phải liên tục tạo dáng ở cuối sàn diễn để thuyết phục ban giám khảo. Là những người mẫu chuyên nghiệp, việc catwalk dường như không khó đối với họ, nhưng điều khó là 4 người sẽ biểu diễn cùng 1 chiếc đầm đuôi cá ôm sát. Chính điều này sẽ cho ban giám khảo thấy rõ hơn về từng điểm mạnh của các thí sinh, cách xử lý trang phục và thần thái khi biểu diễn.

Tuy là một chiếc váy bó sát hơi khó trong việc di chuyển thế nhưng Cao Ngân là thí sinh đã có phần biểu diễn tốt nhất. Ngay từ những bước đầu tiên Lại Thanh Hương đã bị vấp và dường như bộ trang phục này đã tố thân hình không mấy thon gọn của mình. Lại Thanh Hương đã liên tục gặp khó khăn trong việc tạo dáng khi chiếc cúc áo của mình bị bung ra. Chà Mi và Cao Thiên Trang cũng đã hoàng thành tốt phần catwalk của mình, nhưng cả hai đều gặp chút trở ngại khi chiếc bèo ở phần thân trên chiếc đầm bị tuột ra.

 laithanhhuong (9 of 27) laithanhhuong (12 of 27) laithanhhuong (20 of 27) laithanhhuong (24 of 27)

Do có phần thể hiện không tốt bằng ba thí sinh còn lại nên Lại Thanh Hương đã phải dừng lại ở top 8 của chương trình người mẫu Việt Nam –Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 Trải qua thử thách của top nguy hiểm, Chà Mi đã gặp sự cố về sức khỏe nên không thể tiếp tục đánh giá và loại.

 laithanhhuong (6 of 27)

Ở tập này, thí sinh đã khiến ban giám khảo hài lòng và giành được cho mình tấm hình đẹp nhất tuần đó chính là Kim Dung, đồng nghĩa Kim Dung sẽ là thủ lĩnh mới của nhà chung. Lại Thanh Hương chính là thí sinh tiếp theo phải chia tay chương trình người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017.

 laithanhhuong (4 of 27)

Tập 7 của chương trình người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 đã đưa khán giả từ bất ngờ này đến bất ngờ khác và khiến cho người xem cảm thấy lo lắng, hồi hộp khi các thí sinh phải đối mặt với những thử thách vô cùng khó khăn và khắc nghiệt. Sau những nỗ lực vượt trội của mình Kim Dung trở thành thủ lĩnh nhà chung mới. Với tính cách điềm tĩnh và hiền lành liệu Kim Dung có thể dẫn dắt các thành viên còn lại trong nhà chung? Tất cả sẽ có trong tập 8 được phát sóng lúc 20:00 thứ 7 (12/8) trên kênh VTV3.

Phát Trần/Theo Thethaovaxahoi.vn 

Related

Giải trí 9013218102732049169

Đăng nhận xét

emo-but-icon

NHẬN TIN TỨC HÀNG NGÀY QUA EMAIL


Trong ngày

Bình luận

Tổng số lượt xem trang

Người theo dõi

Xem nhiều

item