Hóa thành Hoài Linh, Jun Phạm qua mặt Quốc Thiên để ẵm 700 triệu

Jun Phạm bất ngờ đánh bại ứng cử viên nặng ký Quốc Thiên để trở thành quán quân Gương mặt thân quen mùa 5. Anh nhận được 700 triệu đồng tiền thưởng.

Khoảnh khắc đăng quang của Jun Phạm. Ảnh: Bá Ngọc.

Mỹ Linh khen sự duyên dáng của Jun Phạm giúp anh nắm bắt được sự tinh túy, nét ngộ nghĩnh của nhân vật. Chị nói: “Tiết mục của em đáng yêu. Em diễn hài nhưng không nghĩa không có nghệ thuật”.

Đức Huy nhận xét: “Tôi vẫn nghĩ yếu tố thành công của thí sinh là chọn bài đúng. Em thông minh, khôn khéo và diễn tự nhiên cả 3 nhân vật”.

Nỗ lực của Jun Phạm được ghi nhận khi anh đánh bại 3 đối thủ còn lại để giành giải quán quân với phần thưởng 700 triệu đồng. Trong đó, 500 triệu sẽ được dùng vào công tác từ thiện.

Tố Ny xứng đáng đoạt giải á quân. Quốc Thiên nhận giải 3 và giải 4 thuộc về Hoàng Yến Chibi. Giải thưởng Thí sinh thân thiện nhất thuộc về Quốc Thiên với phần thưởng 30 triệu đồng. Phượng Vũ giành giải Thí sinh nỗ lực nhất cũng với 30 triệu đồng.

Tiết mục của Quốc Thiên không được giám khảo đánh giá cao. Tố Ny vẫn còn vài sai sót trong khi Hoàng Yến Chibi lại khá an toàn.

Theo Zing

Related

Giải trí 2943623306431170220

Đăng nhận xét

emo-but-icon

NHẬN TIN TỨC HÀNG NGÀY QUA EMAIL


Trong ngày

Bình luận

Tổng số lượt xem trang

Người theo dõi

Xem nhiều

item