Hòa Minzy ngẫu hứng dẫn các cầu thủ nhí đi tham quan đường sách

(Blogtam) – Cầu thủ Nghiêm Xuân Tú cũng có mặt tại TP.HCM để kịp chuyến giao lưu cùng 10 cầu thủ nhí và được nữ ca sĩ Hòa Minzy chăm sóc tận tình.

Kết thúc hành trình trải nghiệm tại miền Trung, 10 cầu thủ nhí đã về đến nhà chung trong vòng tay chào đón của biệt đội bảo mẫu Hiếu Hiền và Hòa Minzy. Sau khi có những đánh giá nhanh ở chặng miền Trung, hai bảo mẫu dựa trên kết quả thảo luận với huấn luyện viên Nguyễn Hồng Sơn đã thống nhất chọn chân sút nhí Minh Thiện làm thủ lĩnh nhà chung. Các cầu thủ nhí đã được chia làm 2 nhóm ở 2 phòng ngủ với đầy đủ các thiết bị sinh hoạt và có cả đồ chơi cho các bé tha hồ tinh nghịch. Bên cạnh đó, khu vực phòng khách và khu vực sinh hoạt chung được chương trình thiết kế nhiều màu sắc, mang đến không gian vui chơi ngay trong nhà.

ctntap8 (2 of 40) ctntap8 (5 of 40)

Trước khi có buổi họp mặt mừng “tân gia”, các cầu thủ nhí đã có buổi học chuyên môn từ huấn luyện viên Nguyễn Hồng Sơn tại “căn phòng bí mật”. Tại đây, danh thủ đã chỉ ra chiến thuật ở từng vai trò, vị trí đá trên sân bóng. “Một lần nữa thầy xin nhắc lại tầm quan trọng của tinh thần đoàn kết, nó sẽ giúp các em chứng tỏ bản lĩnh và ghi bàn”, danh thủ nhấn mạnh.

Trong lúc đó, hai bảo mẫu Hòa Minzy và Hiếu Hiền đang tất bật “nhóm lửa” để chuẩn bị cho tiệc buffet nướng. Kết thúc buổi học, 10 cầu thủ nhí liền chia ra từng nhóm để lặt nhau, phụ “đốt than”, quét dọn sân, kê lại bàn… Trong buổi tiệc, cầu thủ nhí Như Tuấn đã bất ngờ khi được các bạn và hai bảo mẫu mừng sinh nhật với chiếc bánh kem cực dễ thương. Như Tuấn xúc động: “Từ khi 5 tuổi tới giờ đây là lần thứ 2 em được tổ chức sinh nhật. Em rất vui và cảm ơn mọi người”.

ctntap8 (1 of 40) ctntap8 (7 of 40) ctntap8 (9 of 40) ctntap8 (11 of 40)

Ngày hôm sau, 10 cầu thủ nhí được bảo mẫu Hòa Minzy và Hiếu Hiền dẫn đi tham quan một số địa điểm nổi tiếng của thành phố Hồ Chí Minh như nhà thờ Đức Bà, bưu điện trung tâm, đường sách Nguyễn Văn Bình… Nhất là tại đường sách, các em được hai bảo mẫu giới thiệu các đầu sách mới xuất bản cho thiếu nhi với những câu chuyện bổ ích, kích thích óc sáng tạo cho các em.

ctntap8 (13 of 40) ctntap8 (16 of 40) ctntap8 (17 of 40)

Khi “biệt đội” cầu thủ nhí đang vui chơi tại khu vui chơi dành cho thiếu nhi tại trung tâm Diamond đã có cuộc hội ngộ bất ngờ với cầu thủ Nghiêm Xuân Tú. Tuy lịch tập luyện với đội bóng đang kỳ nước rút nhưng cầu thủ đang khoác màu áo Than Quảng Ninh quyết định cùng các em tìm một sân bóng để cùng nhau tập luyện.

ctntap8 (29 of 40) ctntap8 (31 of 40)

Vốn tính yêu trẻ con, nay lại gặp được các “nhóc tì” có cùng đam mê môn thể thao thua, Nghiêm Xuân Tú đã có buổi tập sôi động cùng các cầu thủ nhí. Anh khá tinh tế khi cho các em có buổi tập nhẹ liên hoàn giúp các em có tinh thần phấn chấn trước khi bước vào buổi tập chính thức. Vừa nghiêm nghị mà cũng vừa vui tính, Nghiêm Xuân Tú đã truyền thêm cảm hứng và tình yêu bóng đá cho các em. Với những bài tập thể lực nâng cao sức bền từ huấn luyện viên Nguyễn Hồng Sơn và cầu thủ Nghiêm Xuân Tú, hứa hẹn các em sẽ tạo thành tích với lịch thi đấu dày đặc tại TP.HCM. Tuy nhiên, cầu thủ Nghiêm Xuân Tú cũng nhắc nhở các em rằng: “Ở mỗi em, Tú nhận thấy kỹ thuật chơi bóng khá tốt. Nhưng sự phối hợp vẫn chưa nhuần nhuyễn lắm để tạo nên thành tích đột phá. Tú tin trải qua sự huấn luyện của anh Nguyễn Hồng Sơn, các em sẽ làm tốt vai trò của mình ở chương trình cũng như cho tương lai chơi bóng sau này”.

ctntap8 (38 of 40)

Tập 8 chương trình Cầu thủ nhí 2017 sẽ lên sóng vào lúc 15 giờ thứ bảy, ngày 5/8 trên kênh VTV3. Chương trình do Tập đoàn Lotte tài trợ.

Phát Trần/Theo Thethaovaxahoi.vn

 

Related

Giải trí 2996629629548376937

Đăng nhận xét

emo-but-icon

NHẬN TIN TỨC HÀNG NGÀY QUA EMAIL


Trong ngày

Bình luận

Tổng số lượt xem trang

Người theo dõi

Xem nhiều

item