Hồ Ngọc Hà xinh đẹp tự lái xe đến tiệc mừng thành công Love Songs

Sau đêm diễn Love Songs - Cả một trời thương nhớ thành công về cả doanh thu lẫn truyền thông, Hồ Ngọc Hà đã tổ chức tiệc cám ơn cùng ê kíp thực hiện chương trình và báo chí.

Đêm nhạc Love Songs khép lại với thành công mỹ màn dành cho Hồ Ngọc Hà, giọng hát tiến bộ vượt bậc và gây bất ngờ với 25 ca khúc hát live liên tục cùng ban nhạc, sân khấu đẹp, âm thanh tốt, trang phục sang trọng, Hồ Ngọc Hà đã hoàn toàn chinh phục 1200 khán giả tham dự, trước đó gần 3 tuần toàn bộ vé được tiêu thụ sạch sẽ dù giá vé khá cao.

ho-ngoc-ha-xinh-dep-tu-lai-xe-den-tiec-mung-thanh-cong-love-songs-blogtamsuvn0

ho-ngoc-ha-xinh-dep-tu-lai-xe-den-tiec-mung-thanh-cong-love-songs-blogtamsuvn01

ho-ngoc-ha-xinh-dep-tu-lai-xe-den-tiec-mung-thanh-cong-love-songs-blogtamsuvn02

ho-ngoc-ha-xinh-dep-tu-lai-xe-den-tiec-mung-thanh-cong-love-songs-blogtamsuvn03

ho-ngoc-ha-xinh-dep-tu-lai-xe-den-tiec-mung-thanh-cong-love-songs-blogtamsuvn04

Sau đêm diễn, hiệu ứng truyền thông phủ khắp các mạng xã hội cùng video các phần trình diễn của Hồ Ngọc Hà được chia sẻ nhanh chóng, không những thế nhiều nghệ sỹ đồng nghiệp đã chia sẻ và dành nhiều lời khen cho đêm nhạc. Với Love Songs – Cả một trời thương nhớ lần này, một lần nữa Hồ Ngọc Hà ghi dấu ấn với một đêm nhạc chất lượng chuyên môn nhưng cũng mang tính giải trí cao, thu hút sự quan tâm lớn từ công chúng.

ho-ngoc-ha-xinh-dep-tu-lai-xe-den-tiec-mung-thanh-cong-love-songs-blogtamsuvn05

ho-ngoc-ha-xinh-dep-tu-lai-xe-den-tiec-mung-thanh-cong-love-songs-blogtamsuvn06

Trưa ngày 24/8 Hồ Ngọc Hà và ê kíp đã có một buổi tiệc cám ơn đến những người đã cùng mình thực hiện chương trình. Hồ Ngọc Hà tự lái xe, xuất hiện rạng rỡ và đích thân gửi lời cám ơn đến từng người tham dự tiệc. Không dành thời gian nghỉ ngơi, sau bữa tiệc này Hồ Ngọc Hà sẽ lên đường chạy show liên tục với các chương trình sự kiện của các nhãn hàng tại nhiều tỉnh thành như: Hà Nội, Ninh Bình, Quãng Bình, Kiên Giang…

Theo TCSV

Related

Âm nhạc 5675196784485928694

Đăng nhận xét

emo-but-icon

NHẬN TIN TỨC HÀNG NGÀY QUA EMAIL


Trong ngày

Bình luận

Tổng số lượt xem trang

Người theo dõi

Xem nhiều

item