Cùng tuổi nhưng Park Shin Hye bị chê là ‘thánh đơ’ khi đóng cảnh hôn, nhìn sang Nhã Phương mới choáng

(TinTucSao) - Cả 2 người đẹp đều là những gương mặt nổi bật của làng điện ảnh.

Cùng sinh năm 1990, Park Shin Hye và Nhã Phương đều đã gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp diễn xuất. Park Shin Hye chinh phục khán giả nhờ khuôn mặt xinh đẹp và tài năng diễn xuất qua nhiều dạng nhân vật khác nhau. Tuy nhiên, nhiều fan của chính cô nàng cũng thừa nhận, riêng về cảnh hôn thì Park Shin Hye lại chưa xuất sắc lắm, thậm chí là cô nàng hường xuyên phô diễn gương mặt đơ, biểu cảm cứng ngắc khi hôn bạn diễn.

Xem thêm: Khoe ngực khủng chán rồi, đến khi Kaity Nguyễn vén áo lộ vòng 2 thì ai nấy đều ngã ngửa

nhaphuong (8) (Custom) Khuôn mặt “cứng đờ” như khúc gỗ, mắt mở to kinh ngạc hoặc nhắm tịt khiến Park Shin Hye giống như phải chịu “cực hình” mỗi khi được bạn diễn hôn.

nahphuong (Custom) Với biểu cảm này chắc hẳn khán giả sẽ nghĩ cô nàng ghét cay ghét đắng nam chính, bị ép phải hôn khiến cô nàng sợ hãi

nhaphuong (9) (Custom) Dù bạn diễn có nồng nhiệt thế nào thì đổi lại người đẹp sinh năm 1990 cũng chỉ có phản ứng hờ hững, bất động thế này thôi

nhaphuong (13) (Custom)Khuôn mặt không cảm xúc này của Park Shin Hye khi anh chàng Yong Hwa chuẩn bị hôn cũng gây thất vọng cho người xem

 nhaphuong (1) (Custom) Nụ hôn dưới mưa xem ra cũng bớt phần lãng mạn vì biểu cảm cứng đơ của diễn viên

Screenshot_1 (Custom)Người đẹp tự thừa nhận mình thiếu kinh nghiệm khi quay cảnh thân mật.

nhaphuong (11) (Custom) Nụ hôn “khá khẩm” nhất trong The Heirs lại bị phá tan bởi cô nàng bỗng nhiên cười khó hiểu khi Lee Min Ho chạm vào môi mình.

nhaphuong (10) (Custom) Lần sau khi hôn nhớ nhắm mắt lại nhé Park Shin Hye!

Nếu như người đẹp Hàn Quốc khiến khán giả tụt hết cả cảm xúc khi diễn cảnh hôn quá đơ, cứng thì cô bạn cùng tuổi Nhã Phương lại tỏ ra “chuyên nghiệp” hơn chút. Đóng cặp cùng Kang Tae Oh trong bô phim Tuổi thanh xuân, cô nàng phải quay nhiều cảnh hôn nồng nhiệt. Dù chia sẻ rằng khá ngại ngùng, mắc cỡ nhưng cuối cùng Nhã Phương vẫn phối hợp ăn ý với bạn diễn để cống hiến cho khán giả những thước quay lãng mạn, ngọt ngào.

nhaphuong (6) (Custom) Trong bộ phim Tuổi thanh xuân bạn gái Trường Giang và Kang Tae Oh có nhiều cảnh quay thân mật

nhaphuong (5) (Custom) Dù chia sẻ khá ngại ngùng nhưng sau đó Nhã Phương vẫn khóa môi bạn diễn rất “ngọt”. 

nhaphuong (1) (Custom)

nhaphuong (7) (Custom) Tuy nhiên đôi khi cô nàng cũng có biểu cảm khá cứng, không thực sự mạnh dạn. Phải chăng lúc này Nhã Phương đang “đứng hình” vì nghĩ đến Trường Giang?

np (Custom)

nhaphuong (4) (Custom)Nếu như Park Shin Hye bị chê là “thánh đơ” khi đóng cảnh hôn thì Nhã Phương lại khá khẩm hơn. Cũng chính vì diễn cảnh khóa môi có cảm xúc mà Nhã Phương từng dính nghi án “phim giả tình thật” với bạn diễn người Hàn Quốc.

Ann/ Theo Thethaovaxahoi.vn

Related

sao 231678047440790375

Đăng nhận xét

emo-but-icon

NHẬN TIN TỨC HÀNG NGÀY QUA EMAIL


Trong ngày

Bình luận

Tổng số lượt xem trang

Người theo dõi

Xem nhiều

item