Cao Ngân nhắn nhủ Nam Trung: “Quân tử trả thù 10 năm chưa muộn”

(TinTucSao) – Trong tập 6 của Vietnam’s next top model mùa All Stars, Cao Ngân tiếp tục khiến khán giả “phát cuồng” khi liên tục “dằn mặt” giám khảo Nam Trung.

Cao Ngân – một cái tên dạo gần đây đã “làm mưa làm gió” trên các trang mạng xa hội bởi sự ngây ngô và hồn nhiên của. Trải qua 5 tập phát sóng của chương người mẫu Việt Nam –Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017, Cao Ngân đã liên tục có những phát ngôn gây shock. Ở tập 6, lại một lần nữa cô đã chinh phục khán giả bằng những câu trả lời “khó đỡ”.

caongannexttop (2 of 21) caongannexttop (13 of 21)

Ở tập này, 9 cô gái của chương trình đã phải đối diện với thử thách chụp ảnh động ( Cinemagraph ), các cô gái phải tạo dáng trên chiếc thang dây và chịu tác động từ nước với yêu cầu đưa ra là cơ thể bất động để có thể có được tấm ảnh động như chủ để đưa ra. Để có thể trụ được trên chiếc thang dây và tạo được dáng trên đó, các thí sính đều phải chịu hết trọng lực của cơ thể một cánh tay.

Khi leo lên cái thang dây lắc qua lắc lại, đã có rất nhiều thí sinh đã gặp rất nhiều khó khăn và phải loay hoay một hồi lâu với chiếc thang mới vào được dáng. Cho đến khi vào tạo được dáng, các thí sinh lại gặp khó khăn khi phải vượt qua nỗi sợ hãi và chịu áp lực rất lớn khi tai và mũi liên tục bị nước vào do luồng nước tạt mạnh từ hai bên; tay, chân run rẩy không đủ để chịu lực và liên tục rớt xuống nước.

Quả thật đây là “cơn ác mộng” của rất nhiều thí sinh, thế những, đối với “thánh đơ” Cao Ngân lại khác! Chỉ mới ở dáng đầu tiên, Cao Ngân đã tạo cho mình những dáng khó khi một tay bám bậc thang và người ngữa ra sau. “Thánh đơ” Cao Ngân đã nhận được rất nhiều lời khen từ Giám đốc sáng tạo Nam Trung và Cố vấn chuyên môn Võ Hoàng Yến: “Cao Ngân luôn gây bất ngờ với những thử thách trên cao”. Cô liên tục thay đổi dáng và tạo cho mình những dáng táo bạo hơn khiến giám khảo Nam Trung phải thốt lên: “Đơ có đẳng cấp rồi đấy”.

Ở thử thách này, Cao Ngân đã thể hiện hết 100% “công lực” của mình để có được những tấm hình đẹp nhất và như đó cũng là cú “trả thù” giám khảo Nam Trung khi đã nhận xét mình có tấm hình đẹp nhất là nhờ may mắn. Phần thể hiện của cô lại một lần nữa khiến giám khảo Võ Hoàng Yến phải: “Quao! Sao làm được vậy!”. Đối với thử thành chụp ảnh động lần này, Cao Ngân thản nhiên nhận xét là “bình thường” khi chia sẻ: “Thấy từng người bước vô, người thì khóc sướt mướt, người thì đau tay. Ủa tui thấy cũng bình thương mà chứ đâu có bị gì bị kia đâu trời”. Chốt hạ cho phần thi của mình, Câu Ngân đã nói: “Anh Trung ơi, quân tử trả thù 10 năm chưa muộn”.

Ở những phần đánh giá và loại trước, Cao Ngân luôn là thí sinh được giám khảo ưu ái tạo cho những tình huống để khai thác những khía cạnh khác trong tính cách của mình. Ở phần đánh giá và loại ở tập 6, Cao Ngân và Hoàng Oanh là hai cái tên được mời lên một lượt để nhận xét. Cô cùng chị cả Hoàng Oanh đã thực hiện lại những động tác Dancesport đã học được từ kiện tướng Khánh Thi trước đó.

caongannexttop (5 of 21) caongannexttop (6 of 21)

Mặc dù rất hết mình khi nhảy nhưng 2 cô gái vẫn bị nhận xét là như nhảy “Cháu lên ba” hay đi qua cầu khỉ. Giám khảo Trương Ngọc Ánh còn nhận xét 2 thí sinh này không cảm được nhạc, tay chân lọng cọng. Sau khi phần thể hiện của mình kết thúc, bộ ba quyền lực của chương trình người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 chia sẻ rất vui khi thấy Cao Ngân mạnh dạn hơn rất nhiều. Dường như sự tiến bộ đó vẫn chưa làm giám đốc sáng tạo Nam Trung “thỏa mãn” và Nam Trung còn muốn nhiều hơn ở Cao Ngân: “Tôi chỉ mong một ngày nào đó Cao Ngân trả thù làm sao mà ác ác được cỡ tôi á!” Cao Ngân liền đáp trả lại cho rằng đó là điều không thể: “Cỡ anh thì không được rồi. Tại vì anh ác quá trời ác”. Câu nói này khiến Nam Trung trợn tròn mắt, phì cười và không nói được câu nào.

caongannexttop (14 of 21) caongannexttop (17 of 21) caongannexttop (11 of 21) caongannexttop (21 of 21)

Trải qua 6 tập phóng sóng của chương trình người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017, Cao Ngân đã dần trở nên mạnh dạn hơn rất nhiều, cô đã dám nói những điều mình suy nghĩ và đặc biệt tích cách của Cao Ngân đang được khắc họa rất rõ nét qua từng tập. Hãy đón xem tập 7 của chương trình người mẫu Việt Nam –Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 được phát sóng lúc 20:00 thứ 7 (5/8) trên kênh VTV3 để đón chờ những điều thú vị.

Phát Trần/Theo Thethaovaxahoi.vn

Related

Giải trí 3650167182384002575

Đăng nhận xét

emo-but-icon

NHẬN TIN TỨC HÀNG NGÀY QUA EMAIL


Trong ngày

Bình luận

Tổng số lượt xem trang

Người theo dõi

Xem nhiều

item