Bất ngờ Huỳnh Hiểu Minh “hóa” Đường Tăng già nua

Tài tử điển trai được hóa trang trở thành vị Đường Tăng già nua cho bộ phim mới về nhân vật quan trọng nhất lịch sử Phật giáo Trung Quốc.

Loạt hình ảnh hậu trường của nam diễn viên Huỳnh Hiểu Minh được hóa trang thành nhân vật Đường Huyền Trang (hay Đường Tăng) khi về già khiến nhiều fan bất ngờ.

Hình ảnh tài tử 38 tuổi được các chuyên gia hóa trang từ Hollywood “hô biến” trở thành một sư ông với râu bạc trắng, da đồi mồi, nhăn nheo. Sau khi những hình ảnh này được tiết lộ, nhiều fan của Huỳnh Hiểu Minh đều trầm trồ trước tài hóa trang của ê-kip đoàn phim và hy vọng, tài năng diễn xuất và tên tuổi của Huỳnh Hiểu Minh sẽ giúp bộ phim gặt hái được nhiều thành công.

Bất ngờ Huỳnh Hiểu Minh "hóa" Đường Tăng già nua - 1Huỳnh Hiểu Minh được các chuyên gia hóa trang “hô biến” thành người già.

Bất ngờ Huỳnh Hiểu Minh "hóa" Đường Tăng già nua - 2Hình ảnh Huỳnh Hiểu Minh sau khi hoàn thành khâu hóa trang.

Được biết, đây là vai diễn chính của Huỳnh Hiểu Minh trong bộ phim sử thi Đại Đường Huyền Trang, kể về hành trình 17 năm của cao tăng nước Đại Đường là Đường Huyền Trang, từ thành Trường An (Trung Quốc) sang Ấn Độ học tập kinh pháp. Trên đường đi, Đường Huyền Trang phải trải qua nhiều gian nan, nguy hiểm.

Để đạt được hiệu ứng hình ảnh chân thực về hành trình lấy kinh của nhân vật, Huỳnh Hiểu Minh ngoài việc phải hóa trang từ lúc Huyền Trang còn trẻ cho đến khi về già và qua đời ở tuổi 62, anh còn cùng ê-kíp phim lặn lội đến vùng sa mạc, núi tuyết… để cho ra đời những thước phim sống động nhất về nỗi gian khổ mà Đường Huyền Trang từng trải qua.

Bất ngờ Huỳnh Hiểu Minh "hóa" Đường Tăng già nua - 3

Bất ngờ Huỳnh Hiểu Minh "hóa" Đường Tăng già nua - 4Tạo hình của Huỳnh Hiểu  Minh cho nhân vật Đường Huyền Trang ở tuổi 62.

Theo đạo diễn Hoắc Kiện Khởi, cả đoàn phim phải tức tốc giảm cân để tránh nóng. Trong khi đó, Huỳnh Hiểu Minh phải mặc tầng tầng lớp lớp trang phục cho cảnh quay và cơ thể liên tục bị mất nước do nắng gắt trên sa mạc.

Về phía Huỳnh Hiểu Minh, chính sự khắc nghiệt và gian khổ trong quá trình đóng phim đã giúp anh hiểu rõ và cảm nhận sâu sắc hơn về lòng quyết tâm của Đường Huyền Trang năm xưa trên đường đi thỉnh kinh.

Bộ phim Đại Đường Huyền Trang do đạo diễn Vương Gia Vệ chỉ đạo sản xuất, Hoắc Kiện Khởi trong vai trò đạo diễn, dựa trên kịch bản của biên kịch Trâu Tịnh Chi. Phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng của điện ảnh Hoa ngữ như Huỳnh Hiểu Minh vai Đường Huyền Trang, Từ Tranh vai đô đốc Lý Đại Lương, tài tử Hồng Kông Thang Chấn Nghiệp vai pháp sư, mỹ nam Cẩm Vinh vai thương nhân Tây vực, Sa Hiểu thủ vai thân mẫu Đường Huyền Trang, nữ diễn viên trẻ Lâu Giai Duyệt vai mỹ nữ Tây vực…

Dự kiến phim sẽ sớm ra mắt người hâm mộ vào năm 2016.

Thêm một số hình ảnh của phim:

Bất ngờ Huỳnh Hiểu Minh "hóa" Đường Tăng già nua - 5Huyền Trang một mình sang Ấn Độ cầu kinh.

Bất ngờ Huỳnh Hiểu Minh "hóa" Đường Tăng già nua - 6Đường Tăng một mình một ngựa băng qua sa mạc.

Bất ngờ Huỳnh Hiểu Minh "hóa" Đường Tăng già nua - 7Các diễn viên lăn lộn trên tuyết giá ở Tân Cương.

Bất ngờ Huỳnh Hiểu Minh "hóa" Đường Tăng già nua - 8Một cảnh quay trong Đại Đường Huyền Trang.

Bất ngờ Huỳnh Hiểu Minh "hóa" Đường Tăng già nua - 9Thang Chấn Nghiệp vai pháp sư.

Bất ngờ Huỳnh Hiểu Minh "hóa" Đường Tăng già nua - 10Lâu Giai Duyệt trong tạo hình mỹ nữ Tây vực.

Bất ngờ Huỳnh Hiểu Minh "hóa" Đường Tăng già nua - 11Cẩm Vinh vai thương nhân Tây vực.

Bất ngờ Huỳnh Hiểu Minh "hóa" Đường Tăng già nua - 12Sa Hiểu vai thân mẫu Huyền Trang.

Theo Dân Việt

Related

Phim 6855103470254089353

Đăng nhận xét

emo-but-icon

NHẬN TIN TỨC HÀNG NGÀY QUA EMAIL


Trong ngày

Bình luận

Tổng số lượt xem trang

Người theo dõi

Xem nhiều

item