Ảnh hậu trường hóa trang thành bà già của Phạm Băng Băng

Để vào vai Võ Tắc Thiên khi về già, "nữ hoàng giải trí" Phạm Băng Băng đã phải mất 7 tiếng đồng hồ trong hậu trường để các chuyên gia trang điểm của Hollywood hóa trang tỷ mỷ.

anh-hau-truong-hoa-trang-thanh-ba-gia-cua-pham-bang-bang-blogtamsuvn0 Mới đây, những bức ảnh hậu trường hóa trang thành bà lão 82 tuổi Võ Tắc Thiên – một vai diễn của Phạm Băng Băng được hé lộ đã gây xôn xao cộng đồng mạng.

anh-hau-truong-hoa-trang-thanh-ba-gia-cua-pham-bang-bang-blogtamsuvn01 Phạm Băng Băng đã phải mất 7 tiếng đồng hồ để các chuyên gia trang điểm của Hollywood “nhào nặn”.

anh-hau-truong-hoa-trang-thanh-ba-gia-cua-pham-bang-bang-blogtamsuvn02 Bộ phim truyền hình Võ Tắc Thiên sẽ ra mắt khán giả Trung Quốc vào năm tới. Phim đánh dấu sự trở lại của Phạm Băng Băng với màn ảnh nhỏ sau quãng thời gian dài vắng bóng.

anh-hau-truong-hoa-trang-thanh-ba-gia-cua-pham-bang-bang-blogtamsuvn03 “Thành quả” của Phạm Băng Băng và ekip: tạo hình Võ Tắc Thiên vô cùng lộng lẫy trong một phân đoạn.

anh-hau-truong-hoa-trang-thanh-ba-gia-cua-pham-bang-bang-blogtamsuvn04

anh-hau-truong-hoa-trang-thanh-ba-gia-cua-pham-bang-bang-blogtamsuvn05 Dù với tạo hình thiếu nữ trẻ trung xinh đẹp hay một bà lão già nua, nữ diễn viên đều hóa thân rất xuất sắc, nhận được sự yêu thích từ phía công chúng.

Theo Tiền Phong

Related

sao 6252352845647260027

Đăng nhận xét

emo-but-icon

NHẬN TIN TỨC HÀNG NGÀY QUA EMAIL


Trong ngày

Bình luận

Tổng số lượt xem trang

Người theo dõi

Xem nhiều

item